Huyền thoại M.U, Peter Schmeichel vừa lên tiếng kêu gọi HLV David Moyes mạnh tay thanh lý một loạt cầu thủ của Quỷ đỏ để đưa đội bóng trở lại đường ray chiến thắng.

Peter Schmeichel nhận định, không phải do năng lực của David Moyes mà chuyên môn yếu kém và thái độ thi đấu hời hợt của rất nhiều cầu thủ M.U là một trong những nguyên nhân khiến Quỷ đỏ sa sút trầm trọng ở mùa giải này.

Cựu thủ môn người Đan Mạch cho rằng, để giải quyết dứt điểm vấn đề này, David Moyes cần phải mạnh mẽ trảm hàng loạt học trò đồng thời chiêu mộ nhiều gương mặt mới sau mùa bóng 2013/14.

“Tôi không biết số lượng bao nhiêu nhưng ông ấy (David Moyes) nên mua nhiều cầu thủ mới vào mùa hè.

Tôi cũng cho rằng ông ấy cần phải đẩy đi nhiều, rất nhiều người. Có rất nhiều cầu thủ hiện tại khiến tôi vô cùng thất vọng.

Là cầu thủ M.U, bạn phải là người có trách nhiệm, khát khao chiến thắng và không được phép buông xuôi, phải luôn nỗ lực.

Mùa giải này rất nhiều cầu thủ không thể hiện được điều đó. Tôi rất thất vọng”, Peter Schmeichel tỏ thái độ bực bội trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sports News.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình, Peter Schmeichel một lần nữa cho rằng, David Moyes là lựa chọn số 1, đúng đắn của M.U đồng thời kêu gọi NHM Quỷ đỏ cho vị HLV người Scotland này thêm thời gian chứng tỏ tài năng.