Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sẽ có máy bay riêng đưa đón thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo

Theo hợp đồng được ký kết giữa Hãng hàng không Bamboo Airways và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, hãng này sẽ tài trợ các chuyến bay đưa đón Huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6 tới.

Đây là một trong những nội dung hợp đồng tài trợ mới được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố vào chiều 19/4.

Lễ ký kết hợp đồng vận chuyển các đội tuyển Quốc gia giữa Bamboo Airways và VFF.

Tới tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Huấn luyện viên Park Hang-seo và Huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng nhiều tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ.

Tại buổi lễ, đại diện VFF và hãng Hàng không Bamboo Airways đã tiến hành ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển bóng đá Quốc gia.

Theo thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp sẽ cung cấp dịch vụ hàng không cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong quá trình tập huấn, thi đấu trong và ngoài nước với thời hạn 3 năm liên tiếp.

Các mục tiêu trọng điểm trước mắt có thể kể đến Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Cùng với đó, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện các đội bóng.

Đặc biệt, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Cũng trong chiều 19/4, diễn ra lễ ký kết giữa Ban tổ chức SEA Games 31 và Công ty Vietcontent, đơn vị được lựa chọn làm đại diện triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội thể thao này.

Đây là lần đầu tiên các môn thể thao tại Đại hội thể thao SEA Games sẽ được phát sóng đồng thời qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội.

Theo đó, về mặt truyền thông, sẽ tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tuyên truyền cho SEA Games và ASEAN Para Games, từ đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ.

Mạnh Tiến

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/se-co-may-bay-rieng-dua-don-thay-tro-huan-luyen-vien-park-hang-seo-121620.html