Sẽ giám định tâm thần nghi phạm đâm Trưởng phòng Tư pháp huyện

Gốc
Chiều tối 11/3, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ nghi can Trương Văn Ai (50 tuổi, ngụ TT. Trà Ôn, huyện Trà Ôn) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Sẽ giám định tâm thần nghi phạm đâm Trưởng phòng Tư pháp huyện - Ảnh 1

Nghi can Ai bị bắt giữ

Ông Ai là nghi phạm đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn vào ngày 10/3 tại cơ quan làm việc.

Liên quan đến thông tin ông Trương Văn Ai có tiền sử bệnh tâm thần, Đại tá Ngân cho biết: Việc nghi can Ai có bị bệnh tâm thần hay không thì phải chờ kết quả giám định mới biết được, việc giám định không thể ngày một ngày hai mà cần nhiều thời gian để kết luận có bệnh hay không.

Vị Phó giám đốc Công an thông tin, hiện cơ quan điều tra chưa tiếp nhận được giấy tờ, kết quả giám định ông Ai từng có tiền sử bệnh tâm thần trước đây. Theo Đại tá Ngân, việc bao giờ sẽ tiến hành giám định tâm thần với ông Ai sẽ tiến hành trong thời gian tới và cần có thời gian.

Liên quan đến sức khỏe ông Đợi, theo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, ông Đợi đang được theo dõi tại phòng chăm sóc đặc biệt. Ông Đợi đã tỉnh và huyết áp ổn định.

Như trước đó Infonet đã đưa tin, khoảng 8h sáng cùng ngày, ông Đợi đến cơ quan làm việc (phòng Tư pháp huyện Trà Ôn) thì bất ngờ bị cấp dưới của mình là ông Trương Văn Ai dùng hung khí đâm thủng bụng.

Gây án xong, ông Ai vứt hung khí gần đó rồi đi về nhà tại đường Thống Chế Điều Bát thuộc thị trấn Trà Ôn cố thủ và không chịu gặp ai. Trong khi đó, ông Đợi được Công an huyện Trà Ôn đưa đi cấp cứu.

Đến trưa cùng ngày, Công an huyện Trà Ôn phối hợp Công an tỉnh Vĩnh Long đã khống chế được ông Ai và dẫn giải về trụ sở công an.

Nguyễn Tuấn

Tin nóng

Tin mới