Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sẽ họp trực tuyến tháo gỡ vướng mắc triển khai các Chương trình mục tiêu Quốc gia

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Công văn số 4545/VPCP-QHĐP nêu rõ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã đồng ý tổ chức họp Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 trực tuyến với các địa phương.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh. Ảnh: TTXVN

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh. Ảnh: TTXVN

Theo Công văn, Ban Chỉ đạo Trung ương sẽ họp trực tuyến với các địa phương trong ngày 29/7/2022 về kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia 6 tháng đầu năm, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022 và xử lý một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia.

Phó Thủ tướng giao các bộ, cơ quan: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban Dân tộc và các thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương theo chức năng, nhiệm vụ được giao chuẩn bị Báo cáo về kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia và các đề xuất kiến nghị, giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc (nếu có), gửi về Văn phòng Chính phủ trước ngày 23/7 để tổng hợp, báo cáo Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương.

Văn phòng Chính phủ phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan chuẩn bị nội dung, chương trình và điều kiện cần thiết khác để tổ chức cuộc họp.

TTXVN/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/thoi-su/se-hop-truc-tuyen-thao-go-vuong-mac-trien-khai-cac-chuong-trinh-muc-tieu-quoc-gia-20220721192346603.htm