Sẽ khởi tố nhóm người dùng hung khí đánh đập tài xế ở Quảng Nam?

Gốc
Xuất phát từ mâu thuẫn đón trả khách, tài xế của nhà xe An Phát đã bị nhóm người của nhà xe Kim Liên nhảy lên xe, dùng hung khí đánh đập dã man…
0:00 / 0:00
0:00

Tài xế bị nhóm người nhảy lên xe hành hung. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip nhóm người của nhà xe Kim Liên (chạy tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng) xông lên xe khách của nhà xe An Phát (chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hóa) khi chiếc xe này đang dừng ở địa phận huyện Thăng Bình (Quảng Nam) dùng mã tấu đe dọa đồng thời đánh đập tài xế. Sự việc khiến dư luận hết sức bất bình bởi cách hành xử hết sức côn đồ của nhóm người trên.

Ngày 22/2, Công an huyện Thăng Bình cho biết, hiện cơ quan này đã làm việc với nhóm người liên quan đến vụ tài xế nhà xe An Phát bị hành hung.

Theo đó, 2 người có hành vi tấn công anh Vũ Đỗ Mạnh Tuấn (tài xế xe khách An Phát) gồm: Trần Văn Mỹ (lái xe của nhà xe Kim Liên) và Lý Ngọc Thái. Cả hai đã đến cơ quan công an trình diện, giao nộp một mã tấu và một tuýp sắt.

Theo cơ quan công an huyện Thăng Bình, hiện đang chờ kết quả thương tích của tài xế Vũ Đỗ Mạnh Tuấn. Nếu đủ căn cứ cấu thành tội thì sẽ tiến hành khởi tố vụ án.

Nguồn GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/se-khoi-to-nhom-nguoi-dung-hung-khi-danh-dap-tai-xe-o-quang-nam-ATYxmvsGg.html