Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

SEA Games 31 ngày 14/5: Điền kinh Việt Nam có huy chương vàng thứ hai

Về đích đầu tiên ở chung kết chạy 1.500m nam, vận động viên Lương Đức Phước đã giành huy chương vàng thứ hai cho môn điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31.

Như vậy, với chiến thắng của Lương Đức Phước, tại SEA Games 31 điền kinh Việt Nam thâu tóm cả hai huy chương vàng chạy 1.500m bởi sáng nay, Nguyễn Thị Oanh cũng chiến thắng ở nội dung dành cho nữ.

Vận động Trần Văn Đảng giành huy chương bạc và bị chấn thương ngay sau khi về đích.

Vận động viên Lương Đức Phước

Cũng trong chiều 14/5, kiếm thủ kỳ cựu Nguyễn Tiến Nhật mang về huy chương vàng thứ bảy cho Việt Nam sau khi đánh bại Noelito Jr. Jose Garcia (Philippines) với tỷ số 15-11 ở chung kết kiếm ba cạnh nam.

Môn rowing giành 4 huy chương vàng trong ngày 14/5

Hai vận động viên Phạm Thị Thảo và Nguyễn Thị Giang cũng đã chiến thắng ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo, trên đường đua Thủy Nguyên (Hải Phòng). Theo đó, trong ngày hôm nay, môn rowing đã giành 4 huy chương vàng .

Rowing đang là một trong những nội dung đóng góp nhiều huy chương chương vàng nhất cho thể thao Việt Nam ở SEA Games năm nay với 7 huy chương vàng.

Hoa Quỳnh

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/sea-games-31-ngay-145-dien-kinh-viet-nam-co-huy-chuong-vang-thu-hai-177744.html