SeABank miễn lãi suất tháng đầu tiên cho khách hàng vay mua ô tô

Gốc
(NDHMoney) Từ nay tới ngày 22/10/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank triển khai chương trình đặc biệt: “Ưu đãi cho vay mua ô tô-SeACar” dành cho khách hàng vay mua ô tô với lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên và lãi suất cố định 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa.

Chương trình ưu đãi lãi suất suốt 12 tháng như trên được áp dụng cho các khách hàng cá nhân đăng ký vay vốn theo sản phẩm Cho vay mua ô tô – SeACar trong thời gian triển khai chương trình. Bên cạnh việc được hưởng lãi suất hết sức ưu đãi từ SeABank, khách hàng còn được miễn phí mở thẻ và tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa (gồm thẻ hạng Chuẩn, hạng Vàng và Platinum) trong năm đầu tiên khi nhận giải ngân lần đầu và đủ điều kiện phát hành thẻ tín dụng Visa của SeABank.

Sản phẩm Cho vay mua ô tô – SeACar của SeABank có mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe mua và thời hạn vay tối đa lên tới 60 tháng và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 03 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có Đăng ký xe (ngay khi có Giấy hẹn lấy đăng ký xe) và có thể dùng chính chiếc xe mua hoặc bất động sản làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng, phương thực trả nợ linh hoạt.

Tin nóng

Tin mới