Thành viên Sehun (EXO) đã vô tình bật mí với các fan một số động tác trong ca khúc mới của nhóm.

Ngày 28/9 vừa qua, chương trình âm nhạc Hallyu Dream Festival 2014 đã được tổ chức thành công tại sân vận động Gyeongju, Hàn Quốc. Trong sự kiện này, bên cạnh những màn trình diễn đẹp mắt của các chàng trai EXO-K, các fan còn được thưởng thức một phần biểu diễn ngẫu hứng của thành viên Sehun ở phía sau sân khấu. Theo đó, nam ca sĩ đã thể hiện một số động tác khá lạ mắt và chưa từng xuất hiện trong bất cứ ca khúc nào của EXO . Một số người hâm mộ cho rằng đây chính là vũ đạo nằm trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của 11 chàng trai.

Sehun hé lộ vũ đạo của ca khúc mới

Khẳng định này càng trở nên chắc chắn hơn khi các fan phát hiện ra trước đó, Sehun đã từng bật mí vũ đạo của ca khúc Growl trong khi EXO ghi hình cho chương trình Idol Championship vào ngày 28/1/2013. Được biết, trong khi chờ đến phần thi của mình, Sehun đã thực hiện một số động tác vũ đạo của ca khúc Growl. Tuy khá đơn giản và không được trau chuốt như phần biểu diễn trên sân khấu nhưng sau khi SM chính thức tung ra MV Growl, các fan đã nhanh chóng nhận ra những động tác đó chính là vũ đạo mà Sehun thực hiện trong bài hát.

Ngoài ra, mới đây, trang web Ktown4u.com còn khiến cho cộng đồng fan của EXO đứng ngồi không yên vì thông tin comeback của 11 chàng trai. Theo đó, Ktown4u cho biết EXO sẽ trở lại với làng nhạc Hàn Quốc vào ngày 25/10. Được biết trang mạng Ktown4u.com chính là phiên bản mới của dvdheaven.com. Trang web này chuyên cung cấp các mặt hàng liên quan đến làn sóng Kpop bao gồm các sản phẩm âm nhạc, sách ảnh hay thậm chí là các mặt hàng trong concert. Nếu thông tin trên là chính xác thì chưa đầy 3 tuần nữa người hâm mộ sẽ được tái ngộ với các chàng trai EXO trong một ca khúc mới.

Bên cạnh đó, vào ngày 18/10 tới, EXO sẽ tiếp tục góp mặt trong tour diễn SMTown World Tour IV được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc cùng nhiều nghệ sĩ khác của SM Entertainment.

Thành viên Sehun (EXO) đã vô tình bật mí với các fan một số động tác trong ca khúc mới của