Selena Gomez hé lộ quá trình ghép thận giành giật sự sống

Gốc
Nữ ca sĩ Selena Gomez bị suy thận do biến chứng bệnh Lupus ban đỏ và đã trải qua ca phẫu thuật ghép thận thành công vào hè vừa qua.

Ngày 14/9, Selena Gomez bất ngờ chia sẻ thông tin cô đã ghép thận vào mùa hè và xúc động kể về người bạn thân đã hiến một quả thận cho cô. Nữ ca sĩ 26 tuổi đăng kèm theo bức ảnh nằm bên cô bạn Francia Raisa trong bệnh viện, tay nắm tay cùng nhau vượt qua khó khăn.

Selena Gomez hé lộ quá trình ghép thận giành giật sự sống - Ảnh 1

Selena Gomez và bạn thân Francia Raisa.

Selena viết: "Tôi biết rằng nhiều fan để ý tôi đã vắng mặt một thời gian vào mùa hè này và băn khoăn vì sao tôi không đi quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, điều mà tôi rất tự hào. Thật ra tôi đã đi ghép thận vì bệnh Lupus và trải qua khoảng thời gian hồi phục. Đó là điều tôi cần làm cho sức khỏe tổng quát của mình. Tôi thực sự mong được chia sẻ với các bạn về hành trình tôi đã trải qua trong vài tháng qua".

Giọng ca Come & Get It dành lời cảm ơn tới những người thân, đặc biệt là cô bạn - nữ diễn viên Francia Raisa đã hiến thận cho cô: "Tôi muốn cảm ơn gia đình và đội ngũ bác sĩ tài năng đã làm tất cả cho tôi trước và sau khi phẫu thuật. Và không lời nào có thể diễn tả được lòng biết ơn sâu sắc của tôi đến người bạn xinh đẹp Francia Raisa. Cô ấy đã trao cho tôi món quà vô giá này và hy sinh một quả thận cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn và yêu bạn nhiều lắm, chị gái à", báo VTC đưa tin.

Được biết, nữ ca sĩ có đến 126 triệu người theo dõi trên Instargram mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống suốt 3 năm qua. Do hai quả thận ngày càng yếu vì bệnh khó chữa, Selena đã hủy một phần chuyến lưu diễn để vào viện. Cô có tên trong danh sách cần được ghép thận, báo Người lao động đưa tin.

Selena Gomez và Francia đã là bạn của nhau từ năm 2008 và hai người thân nhau như chị em ruột.

Trong thời gian nằm viện phẫu thuật, bạn trai mới của Selena, rapper The Weeknd luôn bên cô và anh sắp xếp công việc sao cho được ở bên người yêu nhiều nhất.

Tin nóng

Tin mới