Selena Gomez hết bệnh 'lạ' vì được bạn thân cho thận

Gốc
Nữ ca sĩ Selena Gomez mới vừa tiết lộ, mùa hè qua cô đã trả qua cuộc phẫu thuật quan trọng để chống lại căn bệnh lupus ban đỏ của mình.

Selena Gomez hết bệnh 'lạ' vì được bạn thân cho thận - Ảnh 1

Chia sẻ trên trang cá nhân, Selena tiêt lộ lý do vì sao cả mùa hè qua cô không quảng bá hay có bất cứ đêm diễn nào. Nguyên nhân chính là cô phẫu thuật ghép thận để chữa căn bệnh nhiễm bệnh lupus ban đỏ đồng thời tiết lộ người hiến thận cho mình không ai khác hơn là cô bạn thân , nữ diễn viên Francia Raisa.

"Tôi biết nhiều người không hiểu vì sao tôi biến mất suốt mùa hè qua và thắc mắc tại sao tôi không quảng bá cho âm nhạc mới của mình. Thời gian đó, tôi thấy mình cần phải ghép thận vì bệnh lupus ban đỏ và hiện tại tôi đang trong quá trình hồi phục. Điều quan trọng tôi muốn nói đến với bạn tôi, Francia Raisa. Không có từ ngữ nào có thể mô tả sự biết ơn của tôi với Francia Raisa. Cô ấy đã tặng cho tôi món quà vô giá. Tôi thấy mình như được chúc phúc. Yêu bạn rất nhiều", Selena Gomez viết.

Selena Gomez hết bệnh 'lạ' vì được bạn thân cho thận - Ảnh 2

SElena tiết lộ, cách đây vài năm mình bị mắc căn bệnh tự miễn lupus và phải cần đến hóa trị. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà cả cuộc sống của cô. Theo Selena Gomez, chứng lupus khiến cơ thể cô lúc nào cũng mệt mỏi, cơ thể phát ban ở mặt, cổ tay và bàn tay. Kéo theo đó là những cơn đau và đổ mồ hôi. Không những thế, trong những lần điều trị, cô thường bị suy nhược và stress và sau đó phải điều trị luôn cả chứng tar62m cảm. Vì sức khoẻ của mình, cô đã quyết định phẫu thuật.

Selena Gomez hết bệnh 'lạ' vì được bạn thân cho thận - Ảnh 3

Nữ diễn viên Francia Raisa là bạn thân của Selena từ năm 2008, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện và khi biết Selena bị chứng bệnh khó chữa, nữ diễn viên kiêm người mẫu này đã hiến 1 quả thận cho bạn của mình.

T.Nguyễn

Tin nóng

Tin mới