Selena Gomez nhờ Katy Perry làm "quân sư tình yêu"

Gốc
Depplus.vn - Cô ca sĩ 21 tuổi thú nhận mình phải nhờ đến người chị đồng nghiệp để tư vấn tình cảm.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Seventeen, Selena đã nói về Katy như là người mà mình tìm đến để xin lời khuyên về chuyện tình cảm. Dù giọng ca "Come & Get It" có thể đạt được thành công trong sự nghiệp với album bán chạy và số lượng fan khổng lồ, nhưng khi cần ai đó tư vấn cho mình về tình yêu thì đàn chị Katy Perry mới là người mà Selena muốn tấm sự.

Mỗi lần cần có "quân sư quạt mo", Selena lại tin tưởng tìm đến đàn chị Katy Perry.

Nữ ca sĩ 21 tuổi nói: "Tôi đã kể cho chị ấy nghe về những anh chàng 'sợ' các cô gái mạnh mẽ. Bây giờ tôi vẫn chưa thể tìm được cho mình một người có thể hiểu được cách sống của tôi, ủng hộ nó, yêu tôi vì nó và không bị nó làm cho sợ hãi."

Cô tâm sự mình chưa tìm được ai có thể đồng cảm được với cách sống của mình.

Những gì Selena nói có thể ám chỉ đến cậu bạn trai cũ Justin Bieber của mình khi có tin đồn hai người quay lại với nhau sau 1 năm chia tay. Dù xuất hiện những hình ảnh hai người cùng đi dạo trên đường phố hay lộ ảnh thân mật với nhau nhưng dường như dấu hiệu muốn nối lại tình cảm mới chỉ ở phía Justin. Thậm chí anh chàng còn mới xăm một chữ LOVE ở bắp tay bên cạnh một hình mặt hề.

Hình xăm trên cánh tay Justin Biber.

Bài phỏng vấn còn đề cập đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Selena và cô ca sĩ 17 tuổi người Úc Lorde khi cô này có những lời nói không hay về đàn chị của mình. Lorde đã cho rằng Selena là một người theo chủ nghĩa không ủng hộ nữ quyền và cảm thấy "phát bệnh về những người phụ nữ như thế này." Nhưng thay vì tức giận, Selena cho biết: "Tôi sẽ ủng hộ cô ấy dù cô ấy có thích tôi hay không vì cô ấy đang làm những điều rất tuyệt vời. Một ngày nào đó tôi sẽ gặp cô ấy và chúng tôi sẽ ổn thôi."

Cô ca sĩ trẻ tuổi Lorde đã từng có những lời không hay về Selena, những giọng ca 21 tuổi khẳng định mình vẫn ủng hộ đàn em dù Lorde có thích hay ghét mình.

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)

Tin nóng

Tin mới