Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân

Gốc
Selena Gomez được trông thấy nở nụ cười tươi tắn khi xuất hiện trên phim trường New York, chỉ vài giờ sau khi tiết lộ thông tin chấn động rằng mình đã trải qua ca ghép thận bí mật mùa Hè này và người cho thận, không ai khác, là cô bạn thân Francia Raisa.

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 1

Ngôi sao 25 tuổi đã có mặt tại điểm quay bộ phim mới nhất cô tham gia, một dự án chưa đặt tên của đạo diễn lừng danh Woody Allen, cùng với bạn diễn Timothee Chalamet.

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 2

Selena Gomez trên phim trường ở New York

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 3

Cô đi cùng bạn diễn Timothee Chalamet

Trông dáng vẻ khỏe mạnh của Selena Gomez, không ai nghĩ cô đã phải dành cả mùa Hè để hồi phục sau ca phẫu thuật ghép thận, một phần của quá trình chữa trị căn bệnh Lupus.

Trong một bài đăng Instagram cảm động, cựu ngôi sao Disney đã tiết lộ bí mật, đồng thời bày tỏ cảm kích trước quyết định hiến thận của bạn thân Francia Raisa, người cũng đã nói rằng bản thân thấy "biết ơn" vì được trao cơ hội giúp đỡ bạn mình.

"Tôi biết rất rõ rằng một số fan đã nhận ra tôi biến mất trong mùa Hè và đặt câu hỏi tại sao tôi không có mặt để quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới của mình" - Selena Gomez đã viết - "Tôi phát hiện ra mình cần phải cấy ghép thận để điều trị chứng bệnh Lupus. Tôi phải làm vậy vì sức khoẻ tổng thể của bản thân. Tôi thành thật mong được chia sẻ với các bạn".

"Tôi muốn công khai cảm ơn gia đình tôi và đội ngũ bác sĩ tuyệt vời về tất cả những gì họ đã làm cho tôi trước và sau phẫu thuật.

Và cuối cùng, không từ nào có thể diễn tả lòng cảm kích của tôi với người bạn xinh đẹp Francia Raisa.

Cô ấy đã cho tôi món quà tuyệt đỉnh và đầy tính hi sinh khi quyết định tặng thận cho tôi. Tôi vô cùng may mắn. Tôi yêu quý bạn rất nhiều, người chị em tốt ạ" - nữ ca sĩ cho biết thêm.

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 4

Cùng với thông điệp, cô chia sẻ bức ảnh về bản thân và Raisa đang nằm cùng nhau trong viện và nắm tay nhau.

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 5

Cô cũng đăng hai bức ảnh khác, trong đó có hình vết sẹo sau phẫu thuật.

Selena Gomez được cho là đã phải nhập viện hồi tháng 5 vì bị suy thận, trong khi đang ở Chicago cùng bạn trai The Weeknd, người đã ở bên cạnh cô suốt cuộc thử thách.

Selena Gomez tươi tắn xuất hiện sau khi ghép thận của bạn thân - Ảnh 6

Selena Gomez và The Weeknd tình tứ trên thảm đỏ

Francia Raisa là một người mẫu kiêm diễn viên 29 tuổi đến từ Los Angeles, con gái của Renan Coello, nhân viên đài phát thanh.

Cô đã làm bạn với Selena Gomez từ năm 2008. Tình bạn bền chặt giữa họ từng được nhắc tới nhiều lần trong các bài viết Instagram trước đây.

Duy An
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới