Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Selina (S.H.E) chỉ yêu, không kết hôn

Nữ ca sĩ Selina Nhậm Gia Huyên đang hẹn hò bạn trai kém 7 tuổi. Cô xác định không đi bước nữa dù được bạn trai cầu hôn.

Ngày 15/5, trang 163 đưa tin nữ ca sĩ Đài Loan Selina Nhậm Gia Huyên sau khi hoàn thành công việc đã đi siêu thị và về nhà cùng bạn trai. Người đại diện của Selina thừa nhận nữ nghệ sĩ đang sống chung với bạn trai kém 7 tuổi.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô và bạn trai thích cùng nhau nấu ăn. "Có một lần khi cả hai trong bếp, bạn trai biết tôi thích ăn rau thơm nhưng ở nhà đã hết rau. Anh liền chạy tới các quán ăn xin chủ quán bán lại cho một ít. Sau đó, khi anh ấy bưng đĩa rau tới, tôi đã khóc. Đây gọi là sức mạnh của rau thơm, rau thơm nhẹ nhưng tình nghĩa nặng".

Tuy đang hạnh phúc bên bạn trai, thành viên nhóm nhạc S.H.E vẫn khẳng định cô sẽ không tái hôn. Thậm chí, khi được hỏi nếu bạn trai cầu hôn, Selina sẽ xử lý thế nào, cô trả lời: "Nếu một người cầu hôn bạn có nghĩa là người ta trân trọng bạn. Trong không khí lãng mạn, hạnh phúc như vậy, khi đó tôi sẽ đáp ứng. Nhưng tôi sẽ không đăng ký kết hôn, cũng được đúng không?".

"Tôi không cần sự đảm bảo của pháp luật mới cảm thấy an toàn, hạnh phúc. Không đăng ký kết hôn, nếu sau đó hai người chia tay sẽ không có ràng buộc nào, cả hai trở lại là chính mình, thật công bằng", Selina nói thêm.

Selina không muốn giấy tờ kết hôn ràng buộc tình cảm.

Nữ diễn viên Hoa hồng tình yêu hy vọng hai người ở bên nhau một cách chân thành, không vụ lợi, luôn ở trạng thái lãng mạn nhất: "Không cần giấy tờ trói buộc trách nhiệm của chúng ta. Trong tình cảm, tốt nhất là cả hai thấu hiểu lẫn nhau, làm cho tình cảm luôn mặn nồng".

Selina công khai chuyện tình cảm mới vào đầu tháng 3. Cô hẹn hò bạn trai kém 7 tuổi từ năm 2019, nhưng giữ kín mối quan hệ. Bạn trai hiện tại còn là người hâm mộ của Selina. Trước đó, nữ ca sĩ có cuộc hôn nhân với doanh nhân Trương Thừa Trung. Họ cưới năm 2011, nhưng ly hôn sau 5 năm chung sống.

Selina (Nhậm Gia Huyên) sinh năm 1981, được đánh giá là thành viên đẹp nhất nhóm S.H.E. Gương mặt thanh tú, giọng hát hay cùng với tính cách hòa đồng, vui vẻ giúp Selina nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. S.H.E là nhóm nhạc nữ thành công nhất Đài Loan.

Tuy nhiên, cuộc đời của nữ nghệ sĩ đảo lộn khi gặp tai nạn trường quay khiến cô bỏng đến 54% diện tích cơ thể. Sau vụ việc, sự nghiệp của Selina đi xuống, đời sống cá nhân bị xáo trộn.

Đồ Nam

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/selina-she-chi-yeu-khong-ket-hon-post1317290.html