Senstone, trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản

Gốc
Senstone có thể là đồ trang sức điện tử nhỏ nhất và hữu dụng nhất mà bạn có.

Thiết bị nhỏ bé này có chức năng giúp bạn theo dõi các ý tưởng, lên kế hoạch và ghi chú khi bạn đi đường. Senstone sẽ ghi âm lại lời nói, tải nó lên một ứng dụng trên điện thoại và phiên dịch sang 11 ngôn ngữ khác nhau.

Senstone, trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản - Ảnh 1

Một phụ kiện thông minh

Để tạo một ghi chú, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên cạnh thiết bị, và khi muốn dừng lại, nhấn thêm một lần nữa.

Tiêu chí của Senstone: “Ghi lại những điều trong ngày bạn không muốn bỏ lỡ”, như ý tưởng hoặc việc cần ghi chú. Thay vì phải lấy di động để ghi lại, Senstone có một cách đơn giản hơn. Senstone sẽ kết nối với điện thoại qua bluetooth và đồng bộ hóa với 1 ứng dụng. Khi được kết nối, thiết bị này sẽ tự động đăng tải những gì bạn nói lên đó.

Senstone vẫn có thể hoạt động khi không có internet. Thông tin sẽ được ghi vào bộ nhớ, và khi có mạng, nó sẽ tự động đồng bộ vào điện thoại.

Senstone, trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản - Ảnh 2

Senstone, trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản - Ảnh 3

Thiết bị có thể kẹp vào cổ áo, làm vòng cổ hoặc vòng đeo tay.

Hiện tại, thiết bị này mới chỉ ghi âm được 1 phút/lần. Tuy nhiên, trong tương lai, Senstone sẽ có thể ghi âm tới 4 giờ, và lâu hơn nếu kết nối với điện thoại.

Bạn có thể sạc Senstone bằng sạc để bàn kết nối USB, và khoảng 4 ngày mới phải sạc lại một lần.

Một điểm đặc biệt nữa của Senstone đó là thiết bị này có thể phiên dịch tự động ghi chú của bạn. Nó sẽ lưu lại bản gốc và bản dịch, thêm ngày tháng dịch và địa điểm nơi bạn ghi chú.

Ngoài ra, khi bạn nói ‘hashtag’ và thêm 1 từ trước khi bạn dừng việc ghi chú, Senstone sẽ xác định từ đó là một danh mục. Và khi bạn vào ứng dụng trên điện thoại, thì bạn sẽ có thể tìm các ghi chú theo mục.

Đối với những người thích ghi chú, ghi âm hoặc phiên dịch thì Senstone là một sản phẩm đáng lưu ý.

Senstone, trang sức thông minh chuyển giọng nói thành văn bản - Ảnh 4

Nếu bạn ủng hộ chiến dịch Senstone trên Kickstarter, bạn sẽ được nhận lại một mẫu Senstone bằng nhôm hoặc mạ đồng với giá 80 đô-la.

K.P (Business Insider)

Tin nóng

Tin mới