Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Seo Hyun Jin nói về sự nổi tiếng chóng mặt của 'Why Her?'

'Why Her?' là tác phẩm mới nhất trên màn ảnh của Seo Hyun Jin. Ngoài cốt truyện lôi cuốn, tỷ suất người xem cao thì nhan sắc thu hút cùng diễn xuất thực lực của sao nữ cũng là điểm cộng lớn.

“Why Her?” (Tại sao là Oh Soo Jae) là phim truyền hình xoay quanh Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin), nữ luật sư tài giỏi nhưng lạnh lùng của TK Law Firm - công ty luật nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Khi sắp được bổ nhiệm là luật sư đại diện của công ty, Oh Soo Jae phải gác lại mọi thứ, trở thành giáo sư trường luật sau cái chết bí ẩn của Park So Young (Hong Ji Yoon). Tại đây, với sự giúp đỡ của các sinh viên, đặc biệt là Gong Chan (Hwang In Yeop), Oh Soo Jae khám phá ra nhiều câu chuyện thú vị.

Seo Hyun Jin xinh đẹp, thu hút trong phim mới - “Why Her?”. Ảnh: SOOP.

Ngay từ khi mới lên sóng, tác phẩm liên tục đạt được tỷ suất người xem cao (có tập đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10,1%, theo thống kê của Nielsen Korea), và từ khóa “Diễn xuất của Seo Hyun Jin” liên tiếp xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về điều này với tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất, Seo Hyun Jin bày tỏ: “Tôi tự hỏi liệu đó có phải là một điều tốt hay không? Khán giả sẽ xem bộ phim cho đến cuối nếu nó thú vị, nhưng họ sẽ không thể xem một bộ phim dài 16 tập dài từ 60 đến 70 phút chỉ vì diễn xuất của một diễn viên bắt mắt. Tôi nghĩ những từ đó xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm vì những thứ như giọng điệu, thể loại và cách trang điểm của tôi khác với bình thường. Tôi hy vọng rằng bản thân bộ phim sẽ gây được sự chú ý và thú vị khi xem”.

Nữ diễn viên hy vọng bộ phim sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả khi xem. Ảnh: Harper's Bazaar.

Bên cạnh đó, khi được gọi là “nữ diễn viên đáng tin cậy”, Seo Hyun Jin nhận xét: “Tôi bắt đầu cảm thấy có trách nhiệm khi làm việc trong 'Beauty Inside'. Nếu có ít nhất một khán giả đã xem tập đầu tiên vì niềm tin của họ vào tôi, thì tôi không muốn làm họ thất vọng.

Trong bộ phim 'Michael Jackson's This Is It', anh ấy nắm tay các vũ công trước khi lên sân khấu và nói: 'Bạn đã sẵn sàng đưa khán giả đến thế giới thần tiên chưa?'. Tôi vô cùng ấn tượng, đồng thời tôi nghĩ rằng một nghệ sĩ phải có tư duy như vậy. Đó là cảm giác đưa một ai đó vào điều chưa biết. Tôi muốn lôi kéo người xem vào vũ trụ mà chúng tôi đã tạo ra, dù chỉ là trong một thời gian ngắn”.

Cô mong muốn đưa khán giả đến vũ trụ riêng, trong mỗi tác phẩm của mình. Ảnh: Harper's Bazaar.

Seo Hyun Jin sinh năm 1985. Cô từng là giọng ca chính của M.I.L.K - nhóm thuộc quyền quản lý của SM Entertainment. Tuy nhiên, nhóm nhạc của Seo Hyun Jin tan rã vào năm 2003, ngay sau album đầu tay. Từ đó đến nay, cô chuyển sang làm diễn viên và ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm đình đám như “Lại là em Oh Hae Young”, “Dr. Romantic”, “Temperature of Love”, “The Beauty Inside”...

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/seo-hyun-jin-noi-ve-su-noi-tieng-chong-mat-cua-why-her-post452228.html