Sếp Inter Milan gây sốc khi tuyên bố thừa tiền để mua Ronaldo

Gốc
Giám đốc thể thao của Inter Milan , ông Piero Ausilio tuyên bố các ông chủ của CLB thừa tiền để có thể mang Cristiano Ronaldo về với sân Giuseppe Meazza.

Sau khi được tập đoàn Suning mua lại, Inter Milan giờ đây đã có nguồn lực tài chính dồi dào và thậm chí có thể cạnh tranh với Real Madrid và Man United trên thị trường chuyển nhượng.

Giám đốc của Inter, ông Piero Ausilio xác nhận các ông chủ của Suning đủ tiềm lực tài chính để mang Cristiano Ronaldo về với sân Giuseppe Meazza. Tuy nhiên vì luật công bằng tài chính của UEFA, Inter sẽ không thể thực hiện được thương vụ trên.

Sếp Inter Milan gây sốc khi tuyên bố thừa tiền để mua Ronaldo - Ảnh 1

Ông Ausilio tự tin vào tiềm lực tài chính của CLB

Kể từ khi Mourinho rời đi hồi năm 2010, Inter đã tụt dốc không phanh và vắng mặt tại giải đấu danh giá nhất châu Âu Champions League từ năm 2012.

Trong một buổi đàm thoại với sinh viên trường ĐH Universita degli Studi ở Milan, ông Ausilio tin rằng CLB có khả năng tìm lại thời kỳ hoàng kim của mình.

"Các ông chủ mới có thể mua những cầu thủ nổi tiếng nhất trên thế giới, chẳng hạn như Cristiano Ronaldo. Nhưng sự thật là chúng tôi không thể thực hiện thương vụ đó vì luật công bằng tài chính", Ông Ausilio chia sẻ.

"Chúng tôi có tính đến sự phát triển của CLB. Đó là một con đường cần thời gian, ý tưởng và tài quản lý. Chúng tôi chỉ được phạm càng ít sai lầm các tốt, chắc chắn phải ít hơn những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải này".

"Mỗi ngày tôi đều đọc về những cầu thủ chúng tôi định mua. Nhưng chúng tôi phải tôn trọng mức lương cơ bản. Doanh thu của chúng tôi là khoảng 200 triệu - 230 triệu euro, trong khi Juventus kiếm được 400 triệu mỗi mùa nhờ việc được chơi ở Champions League".

Sếp Inter Milan gây sốc khi tuyên bố thừa tiền để mua Ronaldo - Ảnh 2

Inter Milan đủ khả năng chiêu mộ Ronaldo

Sếp Inter Milan gây sốc khi tuyên bố thừa tiền để mua Ronaldo - Ảnh 3

Ronaldo đã làm gì để duy trì phong độ cao nhất trong giai đoạn cuối mùa giải?

Lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Real hồi năm 2009, Ronaldo mới đang kết thúc mùa giải với phong độ tốt nhất của mình.

Juventus đang sở hữu một đội hình chất lượng cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trong đó có Dybala. Ông Ausilio thừa nhận đã từng theo đuổi cầu thủ người Argentina trước khi anh gia nhập đội bóng thành Turin.

"Inter từng cố gắng chiêu mộ Dybala. Nhưng có sự khác biệt trong 20 triệu euro với Juventus và cuối cùng cậu ấy đã tới đó", Ông Ausilio tiếp tục.

"Ngày nay, không thể nghĩ đến việc chi 200 triệu euro hay 300 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng. Không phải chúng tôi không muốn mà là không thể", Ông Ausilio khép lại.

Trung Phạm

Tin nóng

Tin mới