Từ những tin nhắn yêu thương những ngày mặn nồng, đến hứa hẹn kết hôn, đến người con gái thứ 3 (không phải vợ) xuất hiện, thuyết phục “mua” bằng chứng ngoại tình đến hăm dọa, lăng nhục…

Cô Th. Tâm sự, vừa được nhận vào làm việc tại Chi nhánh TP.Hồ Chí Mình là đã được vị Tổng giám đốc (SN 1953 - kiêm giám đốc Chi nhánh TP. HỒ Chí Minh) để ý, chăm sóc, hứa hẹn nâng đỡ… và tình cảm đã nảy sinh giữa hai người.

Vị này tâm sự là đang ly thân với vợ chỉ chờ con tốt nghiệp đại học là ly hôn, cưới cô làm vợ… Nhưng một hôm có một người con gái khác tên Vy xuất hiện kể rằng đang là nhân tình của ông Nhuận… Tình cảm bắt đầu đổ vỡ từ đó…

Tin nhắn 1: Em ngủ sớm nha, anh tiếp khách Bộ Y tế mệt quá em, ngủ ngon nha, hôn em rất nhớ thương.

Tin nhắn 2: A lo cho sự nghiệp và chăm sóc cho em, yêu e, ngoài ra không còn việc gì khác e ah. A sắp xếp công việc để được bên em nhiều hơn nha e, tuy xa mà gần nha e.

Tin nhắn 3: Anh sắp xếp về wê với em để thưa ba má nha e, e ngủ sơm e nha.

Tin nhắn 4: E có mang theo hình a về? Má hỏi vậy e trả lời sao?

Tin nhắn 5: Trai tài gái sắc mà, con rể mà phải đem lại cs hp cho con gái má wuan trọng hơn chứ em.

Tin nhắn 6: Con Vy nghỉ việc rồi, chưa thấy nói gì nữa

Sau nhiều lần bị thất hứa và biết rằng ông Nh không hề ly thân với vợ, cô Th. Nói với tình nhân rằng sẽ thưa kiện ông Nh về việc lừa tình, vi phạm đạo đức lối sống của đảng viên. Ông Nh đã nhắn tin khuyên bảo, thuyết phục, lăng mạ, hăm dọa… nhằm đòi “mua” lại bằng chứng ngoại tình với 50.000 đô la Úc sau khi cô Th nói đã bỏ ra 70.000 đô la Úc để lo chuyện định cư ở nước ngoài, quên đi chuyện này…

Tin nhắn 7: Em thấy cái gì cần thiết, phù hợp và có lợi cho e e làm, e nhớ một điều khi đã công khai giải quyết sự việc thì không còn thỏa thuận và tiền bạc nữa, a và em tìm lý lẽ, wuan hệ, tài lực để chống đỡ, bảo vệ và sát hại nhau, khi đó, không có người toàn thắng hay toàn bại đâu em, vấn đề là sự thua thiệt và thiệt hơn.

Tin nhắn 8: Những việc em làm chỉ thiệt cho em, không được tiền, anh chỉ mang tiếng ăn chơi, đối với doanh nghiệp không quan trọng nhiều đâu em.

Tin nhắn 9: Anh nói cho em rõ, hãy mở cái đầu ra mà hiểu, anh muốn gia đình anh yên chứ không mất gì cả, còn em mới mất tất cả nên anh chấp nhận mất 50 ngàn đô để mua cái yên vui gia đình, vì anh không thiếu tiền, nên chấp nhận sự không tương xứng đó.

Tin nhắn 10: Anh giao tiền em, em giao lại những gì anh cần như giấy cam kết không quấy rầy, hình ảnh v.clip, ghi âm, hơn 1 tỷ (anh đưa thêm 2000 đô la) đâu phải ít em, giao và nhận trong yêu thương và riêng tư.

Tin nhắn 11: Những gì anh đã nói với Thy, em suy nghĩa và quyết định đi, một là em cứ phá đổ gia đình và danh dự uy tín của anh không cần tiền gì hết, hai là trả lại những gì anh cần và anh phải đưa em tiền 50 ngàn đô để anh được yên, em suy nghĩ và quyết định, em nói dứt khoát để anh quyết định, không dây dưa nhiều lời nữa, được cái gì? Mất cái gì? Anh và em suy nghĩ và quyết định, không lừng chừng nữa, anh cần quyết định không chờ đợi được.

Tin nhắn 12: Anh nói cho đầu bã đậu biết, nếu không thỏa thuận bằng tiền để được yên ổn gia đình và uy tín, thì anh để được an toàn phần nào thì còn con đường nhờ pháp luật, dù bị ồn ào nhiêu khê mất danh dự, nhưng vẫn hơn để Thy lộng hành, lúc đó anh vẫn mất những Thy mất nhiều hơn anh, mình cùng mất, hơn là theo Thy quá mệt mỏi và nghe những điều mất dạy của con đàn bà nhải ranh.

Tin nhắn 13: Hãy mất ăn mất ngủ đu là vừa và sự việc gian ác này của cô pháp luật xử lý là mẹ cô đứt mạch máu coi chừng không liệt mà die (chết) luôn đấy!

Trả lời câu hỏi của phóng viên về những tin nhắn từ số máy 0913460xxx cho cô Thy, ông Nhuận xác nhận số máy này được ông liên tục sử dụng kể từ ngày dùng di động cho đến nay. Nhưng ông Nh. cũng nói là “không nhớ” có gửi tin nhắn cho cô Th. từ số máy này hay không vì ông sử dụng nhiều số điện thoại và cũng “không biết” tại sao lại có những tin nhắn như vậy từ số máy của ông gửi cho cô Th.

Ông Nh cũng từ chối cung cấp bằng chứng (tin nhắn, ghi âm) chứng minh cô Th tống tiền vì lý do đã nộp hết cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Hồ Chí Minh, không lưu giữ lại gì.

Mai Khuê