Sepp Blatter: Công tác chuẩn bị cho World Cup sẽ hoàn thành đúng hạn

Gốc
Chủ tịch FIFA, ông Sepp Blatter tin rằng công tác chuẩn bị cho World Cup ở các địa điểm đăng cai sẽ hoàn tất trước khi giải đấu này chính thức diễn ra.

Blatter từng lên tiếng chỉ trích việc chuẩn bị World Cup của Brazil

Từ nay tới ngày khai mạc World Cup 2014 ở Brazil còn 100 ngày. Cho tới thời điểm hiện tại, còn 4 sân vận động vẫn chưa xây xong. Trong số đó, sân vận động ở Curitiba sẽ chỉ khánh thành trước ngày khai mạc một tháng. Rất nhiều người lo ngại rằng các cơ sở vật chất ở sân bay, khu dành cho người hâm mộ và những địa điểm khác ở 12 thành phố đăng cai sẽ không hoàn thành đúng hạn. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây với Sky Sport News, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter tin rằng mọi việc sẽ xong xuôi trước khi World Cup chính thức khởi tranh. Ông nói:

“Với 100 ngày ta có thể thấy rất dài nhưng cũng có thể là ngắn nếu cho tới giờ vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Nhưng tới giờ các vấn đề đều đang trong tầm kiểm soát và trong vòng 100 ngày có thể hoàn thành. Chúng ta sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho một giải đấu tuyệt vời. Tinh thần của người Brazil đối với giải và đặc thù bóng đá của người Brazil làm cho kỳ World Cup này trở nên rất rất đặc biệt. Tôi chắc rằng giải đấu sẽ cực kỳ thành công”.

Theo lịch trình được định sẵn, giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 sẽ khởi tranh vào ngày 12/6 tới.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới