Serena tái đấu Kerber ở chung kết Wimbledon 2016

Gốc
Serena Williams sẽ gặp lại Angelique Kerber ở chung kết đơn nữ Wimbledon 2016 sau khi cả hai tay vợt này cùng thắng ở bán kết.

Trước đối thủ được xem như hiện tượng của Wimbledon năm nay là Elena Vesnina, Serena Williams đã nhanh chóng chiếm thế chủ động ngay từ những phút đầu tiên của trận bán kết.

Ưu thế trên sân đã được cô em nhà Williams cụ thể hóa bằng chiến thắng 6-2 trong set đấu đầu tiên.

Sang set 2, tâm lí nặng nề khiến Vesnina gần như buông xuôi và để cho Serena thoải mái phô diễn những gì tốt nhất với kết quả 6-0.

Serena tái đấu Kerber ở chung kết Wimbledon 2016 - Ảnh 1

Serena Williams tiếp tục giành vé vào chung kết một giải Grand Slam. (Ảnh: Getty).

Đánh bại đối thủ dễ dàng sau 2 set đấu, Serena Williams sẽ giành quyền vào chơi trận chung kết để đối đầu Angelique Kerber, tay vợt đã đánh bại chị gái của Serena ở bán kết là Venus Williams với các tỷ số 6-4, 6-4.

Đây sẽ là màn tái hiện của trận chung kết đơn nữ Australian Open 2016, nơi Kerber đã là người chiến thắng sau 3 set đấu.
Như vậy, ở cả ba giải Grand Slam từ đầu năm đến nay, Serena Williams đã đều vào đến chung kết. Ở hai trận đấu trước, Serena đều thất bại.

Cũng trong ngày hôm qua, Serena còn có chiến thắng ở nội dung đôi nữ khi đánh cặp với cô chị Venus. Venus và Serena đã vượt qua cặp đôi Ekaterina Makarova/Elena Vesnina với tỷ số 7-6, 4-6, 6-2 để giành vé vào bán kết./.

Trần Tiến/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới