"Cậu út" nhà Big Bang lại bị tiết lộ những bức hình trong quán bar cùng nhiều cô gái lạ mặt.

Big Bang vốn là cái tên đã quá quen thuộc với các fan châu Á nói chung và Đài Loan nói riêng. Và có vẻ như thành viên Seungri cũng đã dành cho nơi này một tình cảm không nhỏ khi thường xuyên xuất hiện ở đây.

Cuối năm 2015, Seungri đã tới đây nghỉ dưỡng. Gần đây, anh chàng lại bị bắt gặp xuất hiện ở một quán bar nổi tiếng ở Đài Loan. Thậm chí, có độc giả còn tiết lộ với báo Tinh Quang Vân chuyện anh chàng đi cùng 3 sao nữ Đài Loan khác, cùng nhau vui vẻ ở Đài Bắc.

Seungri Big Bang bi bat gap vao quan bar voi 3 sao nu Dai Loan - Anh 1

Seungri trong kỳ nghỉ ở Đài Loan.

Trên Instagram, trang chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới cũng xuất hiện ảnh của Seungri ở quán bar, gián tiếp xác nhận tin đồn là sự thật. Ngày 29, anh chàng cũng bị chụp ảnh đi dạo ở Đài Bắc, chứng tỏ anh chàng đã lặng lẽ tới Đài Loan nghỉ dưỡng. Các nữ nghệ sĩ đi cùng lần lượt là Twinko Tiểu Kỳ Huyền, Popu Lady Bảo Nhi và Hoa Nghiên.

Seungri Big Bang bi bat gap vao quan bar voi 3 sao nu Dai Loan - Anh 2

3 sao nữ Đài Loan đi cùng Seungri.

Sau khi cánh phóng viên gọi tới các công ty quản lý để hỏi về vụ việc, chỉ có mình Twinko xác nhận đã tới quán bar, hai sao nữ còn lại phủ nhận “không đi”, đồng thời còn lên tiếng: “Gần đây công ty ra quy định nghiêm ngặt, không được tới bar, nếu không chúng tôi sẽ bị phạt.”

Ngoài ra, theo tiết lộ của cư dân mạng, FTIsland Song Seung Hyun cũng xuất hiện cùng Seungri ở quán bar này. Hai chàng trai đã ở bên các cô gái suốt buổi tối, hành động thân mật, vuốt má, ôm ấp. Tuy nhiên quán bar không cho phép chụp ảnh nên phóng viên chỉ có thể tiết lộ: “Những ai nghiện bar đều biết”.

Thực chất, với áp lực của một thần tượng và khối lượng công việc đồ sộ, việc vui chơi giải trí là điều đương nhiên. Nhưng chắc hẳn các fan sẽ không khỏi chạnh lòng khi thấy hình ảnh không mấy đẹp của thần tượng.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: