Không chỉ một lần, người đàn ông 28 tuổi này đã quan hệ tình dục với gấu bông đến 4 lần trước mắt bàn dân thiên hạ.

Charles Marshal, ở thành phố Cincinnati, bang Ohio, Mỹ đã 4 lần bị cảnh sát bắt vì quan hệ tình dục với một chú gấu bông ở nơi công cộng trong vòng 2 năm qua.

Lần gần đây nhất là hôm 14/6 vừa qua, Marshall đã khiến các nhân viên y tế tại một phòng khám hoảng hồn khi chứng kiến người đàn ông đang say sưa “mây mưa” cùng… một chú gấu bông trong hành lang. Họ ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát về hành vi kỳ lạ này. Marshall sau đó đã bị bắt.

Charles Marshall có sở thích "mây mưa" với gấu bông.

Trước đó, kể từ năm 2010, Marshall đã bị bắt đến 3 lần vì có hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng hoặc có hành động phóng đãng, tục tĩu với một chú gấu bông. Cảnh sát cho biết, Marshall còn từng làm tình với gấu bông trước mặt các em nhỏ. Lần thứ tư này, gã cũng bị buộc tội có hành vi thô bỉ, tục tĩu nơi công cộng.

Những người thấy gấu bông là "hưng phấn" có thể mắc phải chứng
bị hấp dẫn tình dục với thú nhồi bông.

Hiện vẫn chưa rõ người đàn ông này có sử dụng cùng một chú gấu cho mỗi lần “sung sướng” hay không. Theo một số chuyên gia, những người lên cơn "hưng phấn" và cương cứng khi nhìn thấy gấu nhồi bông có thể bị mắc phải căn bệnh Ursusagalmatophilia hay còn gọi là Plushophilia (chứng bị hấp dẫn tình dục với thú nhồi bông).