Shakira không có thời gian để tiếp tục sinh con

Gốc
TPO - Nữ giám khảo The Voice Mỹ cũng đã có những trải lòng về cuộc sống gia đình, sự nghiệp trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Latina.

Mới đây, Shakira đã xuất hiện cực kỳ lộng lẫy trên trang bìa tạp chí Latina số tháng 4. Nữ ca sĩ xinh đẹp diện áo vest trắng và kiểu tóc thẳng mượt đơn giản nhưng vẫn làm toát lên vẻ sang trọng, quyến rũ. Trong buổi phỏng vấn Shakira cũng thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp ca hát của cô.

Shakira cho biết cô quá bận rộn với công việc nên chưa thể sắp xếp thời gian cho việc mang bầu lần thứ hai. Hiện tại Shakira đang sống rất hạnh phúc cùng bạn trai là trung vệ Gerard Pique của Barcelona và đã có một bé trai đầu lòng kháu khỉnh 13 tháng tuổi Milan.

Shakira nói: “Nếu không có quá nhiều dự án âm nhạc đến liên tiếp thì tôi sẽ sàng sinh con lần hai. Kể từ khi sinh bé Milan, tôi thấy cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn, đó là nguồn cảm hứng cho những sáng tác của tôi. Khi bạn có con cái, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự yên bình trong thế giới xô bồ này và bạn chỉ muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó với tất cả mọi người.”

Shakira với vai trò giám khảo The Voice Mỹ

Mặc dù bạn trai Pique đã cầu hôn nhiều lần nhưng Shakira vẫn từ chối vì cô sợ bị ràng buộc chuyện gia đình, cũng có nhiều ý cho rằng Shakira không muốn kết hôn bởi khối tài sản của cô nhiều hơn Pique và cô sẽ gặp rắc rối về chuyện phân chia tài sản khi hai người chia tay.

Tin nóng

Tin mới