Shania Twain- Brad Pitt không 'quyến rũ' được tôi

Gốc
Sau 20 năm ‘That don’t impress me much’ ra mắt công chúng, nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới Shania Twain đã tiết lộ lý do cô đưa tên tài tử Brad Pitt vào trong ca khúc này.

Shania Twain- Brad Pitt không 'quyến rũ' được tôi - Ảnh 1

Bí ẩn được Twain tiết lộ trong buổi trò chuyện cùng tạp chí âm nhạc Billboard hôm thứ 5 (24/8) vừa qua, “Bạn muốn biết sự thật của chuyện này? Từ trước tới nay tôi chưa từng nói về chuyện này. Và giờ tôi sẽ nói ngay đây.” “Tôi nhớ đó là câu chuyện giữa tôi và cô bạn gái dịp gần Giáng sinh và lúc đó chúng tôi đang nướng bánh. Khi đó tôi đang làm album này và lúc đó xảy ra vụ xì-căng-đan giữa Brad Pitt với Gwyneth Paltrow vì những bức ảnh khỏa thân của anh ta (đăng trên tạp chí Playgirl). Và tôi đã trút tất cả cơn giận của mình lên ca khúc.”

Ca sĩ của ‘You’re still the One’ sau đó cũng giải thích thêm tại sao những bức ảnh đó lại khiến mình lại giận dữ như vậy “Lúc đó tôi nghĩ ‘Mình không biết nhiều về vụ này’, chỉ là việc này không ấn tượng với tôi. Ý tôi là, dù vụ việc có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn thường thấy những người trần truồng mỗi ngày đó thôi. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ”. Và thêm rằng “Mình không cố ý chọn Brad Pitt nhưng đó chỉ là vì anh ta xuất hiện đúng vào thời điểm đó và khiến nhiều việc ta đang làm bị ảnh hưởng. Tất nhiên là việc này cũng có thể xảy ra bởi bất kỳ một anh chàng điển trai nào đó.”

Shania Twain- Brad Pitt không 'quyến rũ' được tôi - Ảnh 2

Brad Pitt, 53 tuổi, diễn viên của phim Inglorious Bastards, từng chia sẻ cảm xúc của mình khi bị Twain ‘điểm danh’ trong bài trả lời tạp chí Entertainment Weekly năm 2011, rằng anh nhớ có vụ việc này không, và anh trả lời “Thật không may, đúng vậy”. Cũng EW sau đó có hỏi nam diễn viên của Moneyball rằng liệu có vấn đề gì nếu tên anh xuất hiện trong một bài hát thể loại heavy metal, đáp lại, nam diễn viên cười lớn và trả lời “Vâng, đúng ra là phải thế”.

Trong danh sách các tài tử bị Shania Twain ‘gọi tên’ trong ca khúc hit ‘That don’t impress me much’ còn có cả Vua nhạc Rock ‘n Roll Elvis Presly, Vua rừng xanh Tarzan, Thuyền trưởng Kirk, John Wayne…

Shania Twain là nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với Come on Over- album của một nữ ca sĩ bán chạy nhất mọi thời đại và cũng là album bán chạy nhất lịch sử nhạc đồng quê.

(Theo US Weekly)

Thùy My

Tin nóng

Tin mới