Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định không sai khi hẹn hò Phương Oanh

Trên trang cá nhân, Shark Bình khẳng định không sai khi yêu Phương Oanh, bày tỏ sự mong muốn dừng lại câu chuyện riêng tư để trở về cuộc sống bình thường nhật.

Chiều 26/8, Shark Bình công khai chuyện hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Tuy nhiên, việc công khai môi quan hệ đó vẫn chưa làm cộng đồng mạng hài lòng khi xuất hiện thông tin trên truyền thông rằng, Shark Bình và vợ cũ chưa ly hôn.

Sáng sớm nay (27/8), Shark Nguyễn Hòa Bình công khai chuyện riêng tư, tung bằng chứng về đơn thuận tình ly hôn giữa anh và vợ cũ Đào Lan Hương. Nam doanh nhân khẳng định bản thân mình không hề sai khi yêu Phương Oanh. Shark Bình và vợ Đào Lan Hương đã ký vào đơn đồng thuận ly hôn. Kể từ năm 2020 đến nay, cả hai người đã không còn chung sống.

 Bài chia sẻ của Shark Bình. Ảnh chụp màn hình

Bài chia sẻ của Shark Bình. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể bài viết của Shark Bình như sau:

" CHUYỆN RIÊNG TƯ

Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment).

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào & chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này!

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn".

Cùng với bài chia sẻ, ông Nguyễn Hòa Bình không quên gắn thêm trạng thái “cảm thấy thanh thản”. Đồng thời, "vị cá mập" cũng bày tỏ ý muốn khép lại câu chuyện riêng tư của mình, mong tất cả tôn trọng cuộc sống của gia đình và cá nhân anh.

 Đơn thuận tình ly hôn được Shark Bình công khai trên Facebook cá nhân. Ảnh: FB Nguyen Hoa Binh

Đơn thuận tình ly hôn được Shark Bình công khai trên Facebook cá nhân. Ảnh: FB Nguyen Hoa Binh

Những dòng chia sẻ của Shark Bình trên Facebook nhanh chóng nhận được 10.000 lượt yêu (thả tim) và thích (like), 4,5 ngàn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ (share).

Hoàng Minh (tổng hợp)