Shark Bình và Phương Oanh hẹn hò

Một trong những thông tin hot nhất mạng xã hội hôm nay chính là Shark Bình và Phương Oanh hẹn hò.

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận hẹn hò

Ngày hôm nay, hình ảnh được cho là Shark Bình và Phương Oanh ở sân bay lan truyền trên mạng xã hội. Trong hình ảnh, hai người có nhiều cử chỉ, hành động thân mật.

Phản hồi với báo chí, Shark Bình thừa nhận đang hẹn hò diễn viên Phương Oanh.

“Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư, vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng. Nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Tôi đã có cuộc sống độc thân từ hơn 2 năm nay. Trong vài tháng gần đây tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh”, Shark Bình cho biết.

Shark Bình và Phương Oanh hẹn hò

Shark Bình và Phương Oanh hẹn hò

Shark Bình cũng khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa ông và Phương Oanh là bình thường và nữ diễn viên "không phải người thứ ba".

“Chúng tôi đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện người thứ ba ở đây”, doanh nhân nói thêm.

Ngay sau đó, nữ diễn viên nổi tiếng Phương Oanh cũng lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với shark Bình.

Phương oanh cũng khẳng định mình không phải người thứ ba như đồn đoán.

"Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ, chuyện tình cảm nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng. Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!", Phương Oanh viết trên trang cá nhân.

Shark Bình và Phương Oanh thừa nhận hẹn hò hiện vẫn đang là thông tin được quan tâm nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Gia Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/shark-binh-va-phuong-oanh-hen-ho-302894.html