Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Shazam Family khoe ảnh suit-up cực ngầu

Gốc

Bản upgrade cực mạnh cho gia đình siêu anh hùng của Shazam.

Đạo diễn David F. Sandberg của Shazam: Fury of the Gods đã tiết lộ cái nhìn chính thức về toàn bộ trang phục mới của Shazam Family trong dự án sắp tới. Sau thành công của bộ phim gốc năm 2019, Warner Bros. đã sớm bật đèn xanh cho hậu truyện với Sandberg trở lại lãnh đạo. Câu chuyện sẽ tiếp nối nguồn gốc của anh hùng trẻ tuổi Billy Batson (Asher Angel), người được ban cho khả năng biến thành một thực thể quyền năng (Zachary Levi) chỉ bằng một từ, "Shazam." Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2023, khá xa so với thời điểm hiện tại, nhưng quá trình bấm máy đã bắt đầu lăn bánh.

Với tình tiết cốt truyện vẫn được giữ kín, hầu hết các tin tức xung quanh Shazam 2 đều là về dàn diễn viên mới và trang phục siêu anh hùng được cập nhật. So với phản diện không quá nổi bật ở phần đầu tiên, DCEU sẽ ra mắt một cặp nhân vật người xấu rất thú vị Helen Mirren (vai Hespera) và Lucy Liu (vai Kalypso) qua dự án. Ngoài ra, Shazam 2 sẽ bao gồm sự trở lại của Billy và các anh chị nuôi của mình, những nhân vật cũng sẽ nhận được bộ đồ chiến đấu mới.

Về cơ bản thì đây là những gì các diễn viên mặc lên và mọi thứ sẽ được hoàn thiện đến đáng kể nhờ vào CGI sau quá trình hậu kỳ. Cảm quan đầu tiên về thiết kế rõ ràng là việc ekip đã tinh chỉnh rất nhiều từ màu sắc đến bố cục cho ra sự rắn rỏi và bắt mắt.

29fitz

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/shazam-family-khoe-anh-suitup-cuc-ngau-77349.html