SHB Đà Nẵng khủng hoảng lực lượng trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ

Gốc
Có đến 6 cầu thủ đang bị chấn thương chấn thương trong đội hình, SHB Đà Nẵng chắc chắn sẽ gặp một chút khó khăn trong trận đấu với XSKT. Cần Thơ vào cuối tuần này tại vòng 17 V-League 2017.

Sau khi vòng 16 V-League khép lại để nhường chỗ cho U22 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 29, các cầu thủ SHB Đà Nẵng chỉ có khoảng hơn 10 ngày nghỉ trước khi tập trung trở lại cho chặng đường còn lại. Đội bóng sông Hàn là một trong những đội bóng hội quân sớm nhất vì mục tiêu lọt vào top 3 ở mùa giải năm nay.

SHB Đà Nẵng khủng hoảng lực lượng trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ - Ảnh 1

Thanh Nam và Anh Quang vẫn chưa thể tập luyện cùng đồng đội. Ảnh: Viết Định.

Trong gần 2 tháng tập luyện, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã có những trận giao hữu với Hà Nội FC, Than Quảng Ninh, Sanna Khánh Hòa và Quảng Nam FC. Kết quả thu được đều mang lại dấu hiệu khả quan khi họ giành tới 3 chiến thắng.

Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng cũng đánh đổi rất nhiều đó chính là chấn thương của hai cầu thủ quan trọng như Anh Quang hay Huy Toàn,…Bởi đây đều là những nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội bóng sông Hàn hiện tại.

Không những thế, số ca chấn thương của đội chủ sân Hòa Xuân dường như vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm khi ngoài hai cầu thủ kể trên thì Thanh Nam, Anh Tuấn và Thái Sung cũng chưa thể trở lại tập luyện bởi những chấn thương khác nhau. Đều đó bắt buộc Huỳnh Đức phải đôn những gương mặt trẻ lên tập luyện để đảm bảo quân số.

SHB Đà Nẵng khủng hoảng lực lượng trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ - Ảnh 2

Huy Toàn cũng chắc chắn vắng mặt trong cuộc tiếp đón XSKT. Cần Thơ. Ảnh: Viết Định

Trong cuộc tiếp đón XSKT. Cần Thơ vào ngày 9/9, Huỳnh Đức chắc chắn sẽ không có được sự phục vụ của Thanh Nam, Thái Sung, Anh Tuấn và trung vệ Lâm Anh Quang vì lỏng dây chằng cùng tiền vệ Võ Huy Toàn bị lật cổ chân…Điều này sẽ khiến Huỳnh Đức phải có những tính toán để khỏa lấp khoảng trống này.

Nhiều khả năng, Văn Thắng và Hữu Phúc sẽ được chọn để thay thế cho vị trí của Quang và Toàn. Đây đều là sự thay thế hợp lý đối với Huỳnh Đức trong trận đấu này, bởi xét về nhiều phương diện XSKT. Cần Thơ không phải là đội bóng quá khó chơi đối với SHB Đà Nẵng, nhất là khi họ phải làm khách tại Hòa Xuân.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 22:45 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới