SHB Đà Nẵng tiếp tục đón nhận hung tin về lực lượng

Gốc
Mùa giải mới 2017 chưa khởi tranh nhưng HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng liên tiếp nhận tin dữ về tình hình lực lượng bởi nạn chấn thương.

Theo đó, Võ Hoàng Quãng là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương của đội bóng sông Hàn. Theo tiết lộ Hoàng Quãng bị dính chấn thương đầu gối trong buổi tập mới đây của đội và theo những chẩn đoán ban đầu của đội ngũ nhân viên y tế của SHB Đà Nẵng, hậu vệ này phải nghỉ thi đấu trong quãng thời gian 2 tháng. Để đưa ra kết luận chính xác hơn về tình hình chấn thương của Hoàng Quãng, ban lãnh đạo SHB Đà Nẵng cho biết trong vài ngày tới hậu vệ này sẽ tiếp tục được chụp phim kiểm tra và khi đó mới xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

SHB Đà Nẵng mất tiếp Hoàng Quãng bởi chấn thương

Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức đã phải đau đầu khi tiền đạo Gaston Merlo và tiền vệ Võ Huy Toàn phải nghỉ thi đấu dài hạn bởi chấn thương nặng. Gaston Merlo bị chấn thương gãy xương ngón chân út trong trận đấu với Yadanarbon tại Toyota Mekong Club Championship 2016. Trong khi đó, Huy Toàn bị gãy tay trong trận giao hữu với Than Quảng Ninh trong quá trình chấn bị cho mùa giải mới và cả hai cầu thủ này đã không được SHB Đà Nẵng đăng ký thi đấu tại lượt đi V.League 2017.

Vắng Merlo sẽ là một mất mát rất lớn, bởi lối chơi lật cánh đánh đầu của SHB Đà Nẵng chỉ có thể phát huy tác dụng khi có sự hiện hữu của cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Vua phá lưới V.League này. Việc các trụ cột liên tiếp gặp chấn thương đang trở thành vấn đề đau đầu với HLV Lê Huỳnh Đức và ban huấn luyện của SHB Đà Nẵng.

Ở mùa giải 2017, SHB Đà Nẵng sẽ rời sân Chi Lăng để đến với sân vận động mới là Hòa Xuân. Trong những ngày qua đội bóng sông Hàn đã làm thủ tục rời sân cũ cũng như làm quen với sân vận động mới.

Đức Anh

Tin nóng

Tin mới