Shevchenko lo ngại Wayne Rooney

Gốc
(VOV) - Theo lão tướng Shevchenko, việc tiền đạo MU trở lại sau án treo giò sẽ khiến cho Ukraine gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu quyết định ở vòng đấu cuối cùng.

Shevchenko vẫn cho thấy tầm quan trọng của mình. (Ảnh: Getty images)

Danny Welbeck và Andy Caroll đều đã ghi bàn trong chiến thắng tại Kiev, tuy nhiên tiền đạo 35 tuổi cho rằng Rooney sẽ đem đến những khó khăn lớn hơn rất nhiều cho Ukraine.

“Tôi biết Rooney là một cầu thủ xuất sắc và là cầu thủ có thể thay đổi cả một đội bóng. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải dè chừng cậu ấy. Cậu ấy đang rất khát khao trở lại sau một tháng không được thi đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ khác của ĐT Anh cũng chơi rất tốt, họ rất nguy hiểm ở những tình huống cố định. ĐT Anh chắc chắn là một trong những đội bóng nguy hiểm nhất ở Euro, họ đã có những kết quả khả quan trước ĐT Pháp và Thụy Điển. Đó làm một sự khởi đầu tuyệt vời. Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội. Chúng tôi biết rằng nếu đánh bại tuyển Anh, chúng tôi sẽ đi tiếp” – Sheva nói với Goal.com.

Huyền thoại người Ukraine – cầu thủ đã ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng trước ĐT Thụy Điển đã khẳng định rằng anh không phải chứng minh bất kỳ điều gì với người hâm mộ Anh sau khi có quãng thời gian thi đấu không thành công trong màu áo Chelsea.

“Tôi không muốn nói chuyện về thời gian thi đấu cho Chelsea. Nó đã xảy ra cách đây 6 năm rồi. Bây giờ tôi ở đây và chỉ tập trung vào Euro”./.

Tin nóng

Tin mới