Shim Eun Kyung cười toe toét vì được ôm trai đẹp

Gốc
(2Sao) - Cùng ngắm loạt ảnh mới của bộ phim truyền hình Tomorrow Cantabile.

Group 8 - đơn vị chế tác bộ phim truyền hình Tomorrow Cantabile mới đây đã cho ra mắt một số hình ảnh cực hot của cặp đôi Joo Won và Shim Eun Kyung. Được biết, những hình ảnh này ghi lại buổi gặp đầu tiên của hai nhân vật chính Cha Yoo Jin và Seol Nae Il.

Trong ảnh, anh chàng Cha Yoo Jin (Joo Won) đang ngồi ngủ gật. Đúng lúc đó, Seol Nae Il (Shim Eun Kyung) đi qua. Khi Nae Il lại gần xem Yoo Jin thế nào, anh chàng bất chợt ngả đầu vào lòng cô nàng ngủ "ngon lành". Nae Il dường như cũng rất vui vẻ, hạnh phúc khi ôm Yoo Jin ngủ.

Đại diện công ty Group 8 cho biết: "Joo Won và Shim Eun Kyung thể hiện nhân vật vô cùng hoàn hảo. Cha Yoo Jin của Joo Won sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng lại chất chứa nỗi buồn trong trái tim. Còn nhân vật Seol Nae Il của Shim Eun Kyung lại khá tinh nghịch và có cá tính độc đáo."

Tomorrow Cantabile làm lại bộ phim truyền hình Nhật Bản ăn khách Nodame Cantabile. Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Han Sang Woo, phim sẽ phát sóng trên kênh KBS 2 vào tháng 13/10 tới.

Hoa Đá

Tin nóng

Tin mới