Shin Min Ah đề xuất cảnh ‘nhạy cảm’ cho bạn diễn

Gốc
(2Sao) – Chính Shin Min Ah là người nêu ý tưởng cho cảnh quay cởi quần của Jo Jung Suk trong My Love, My Bride.

Thời gian gần đây, “hồ ly” Shin Min Ah khá bận rộn với các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh sắp ra mắt – My Love, My Bride. Bên cạnh các buổi họp báo, Shin Min Ah còn chia sẻ về tác phẩm trên trong chương trình Entertainment Weekly số mới nhất.

My Love, My Bride sẽ có cảnh quay khá thú vị khi nam diễn viên Jo Jung Suk cởi bỏ quần dài. Ít người biết rằng chính Shin Min Ah đã nêu ý tưởng về cảnh quay này. Cô nàng cho biết: “Rất nhiều show truyền hình cũng có cảnh quay như thế. Tôi cho rằng những cảnh quay thế này thật thú vị và dễ thương. Đây là một phân cảnh khá liều lĩnh và nhạy cảm nhưng Jo Jung Suk đã hoàn thành rất tốt. ”

Shin Min Ah bật mí rằng chính cô là người đề xuất cảnh quay cởi quần của

bạn diễn Jo Jung Suk trong My Love, My Bride.

Khi được hỏi có bao giờ gặp mặt riêng với Jo Jung Suk không, Shin Min Ah vui vẻ nói: “Chúng tôi chưa bao giờ gặp riêng cả. Lúc nào cũng có đoàn phim ở cạnh chúng tôi”.

My Love, My Bride xoay quanh cuộc sống của cặp vợ chồng mới cưới Mi Young (Shin Min Ah) và Young Min (Jo Jung Suk). Sau 4 năm yêu đương mặn nồng, họ quyết định tiến đến hôn nhân. Thế nhưng cuộc sống sau khi kết hôn không ngọt ngào như hai người vẫn tưởng.

My Love, My Bride làm lại bộ phim đình đám cùng tên năm 1990. Phim do đạo diễn Lim Chan Ik chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp Hàn Quốc bắt đầu từ 8/10 tới.

Hoa Đá

Tin nóng

Tin mới