Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Shin Tae-yong: Ông Park Hang-seo là HLV giỏi

Ông Shin Tae-yong đánh giá cao tài năng của đồng hương Park Hang-seo đồng thời cho biết cuộc đối đầu đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn với Indonesia.

HLV Shin Tae-yong khen ngợi ông Park Hang-seo nhưng tự tin vào một kết quả tốt của Indonesia. (ảnh Hữu Phạm từ UAE)

"Ngày mai sẽ là một trận khó khăn cho chúng tôi. Nhưng cầu thủ đang rất tự tin bởi kết quả từ trận hòa Thái Lan. Vẫn sẽ là rất khó khăn khi đối đầu ĐT Việt Nam nhưng các cầu thủ sẽ chơi quyết tâm, nỗ lực để giành kết quả có lợi"-HLV Shin Tae-yong cho biết.

23h45 ngày mai 7/6, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia trên sân Al Khaktoum trong khuôn khổ bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây được tính là trận sân nhà của Việt Nam. Cuộc họp báo tối nay tại UEA vì vậy bắt đầu với phần của HLV Shin Tae-yong trước. Đề cập tới điều kiện sinh hoạt, tập luyện tại UAE, HLV Shin Tae-yong nói:

"Các đội đều có điều kiện tập luyện, ăn ở sinh hoạt như nhau tại đây nên không có vấn đề gì. Tất nhiên thời tiết là một vấn đề, nhưng không chỉ Indonesia thấy khó chịu với thời tiết mà cả các đội ở đây đều vậy. Cả 4 đội đến đây cùng thích ứng với một điều kiện thi đấu, nhà hàng, thức ăn nên tôi không nghĩ điều đó có ảnh hưởng gì. Đây không phải vấn đề lớn".

Ông Shin Tae-yong đang vượt trội về thành tích đối đầu cấp CLB với HLV Park Hang-seo.

Trong lịch sử đối đầu ở cấp CLB, ông Shin Tae-yong vượt trội so với HLV Park Hang-seo khi thắng 8/10 lần. Ông Park chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất. Tuy nhiên theo HLV Shin Tae-yong, đó đã là quá khứ.

“Hiện nay ông ấy cầm quân giỏi hơn và cũng đang dẫn dắt một đội bóng mạnh hơn”-HLV Shin Tae-yong cho biết. Nhà cầm quân sinh năm 1970 cũng không quên dành lời khen ngợi với HLV Park Hang-seo.

“Báo chí Hàn Quốc ắt sẽ rất háo hức với trận đấu này vì được chứng kiến cuộc đối đầu giữa hai người Hàn Quốc. Ông Park là HLV giỏi, ông ấy rất được yêu mến ở Việt Nam, là một hình tượng, người hùng ở Hàn Quốc. Tôi thì từng làm ở đội tuyển quốc gia năm 2018. Trận đấu tới do đó sẽ rất thú vị"-ông Shin Tae-yong cho biết.

Trái với thông tin không thể thi đấu vì chấn thương, tiền vệ Egy Maulana Vikri hôm nay đã tham dự cuộc họp báo. Anh cho biết Indonesia sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt trước Việt Nam.

Tiểu Phùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/shin-tae-yong-ong-park-hang-seo-la-hlv-gioi-post1343607.tpo