SHN lên kế hoạch đầu tư vào một đơn vị liên kết của Geleximco

Gốc
SHN đã quyết định mua 3 triệu cổ phần của CTCP Tân Hoàng Cầu, một đơn vị liên kết của Geleximco. Trước đó, công ty này cũng lên kế hoạch hợp tác đầu tư một dự án của Geleximco.

SHN lên kế hoạch đầu tư vào một đơn vị liên kết của Geleximco - Ảnh 1

Sau quyết định cùng hợp tác đầu tư dự án với Geleximco, SHN tiếp tục lên kế hoạch mua cổ phần Tân Hoàng Cầu

Ngày 25/11/2015, CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (mã SHN-HNX) đã quyết định thông qua việc đầu tư cổ phần của CTCP Tân Hoàng Cầu. Cụ thể, SHN sẽ mua 3 triệu cổ phần, tương đương giá trị theo mệnh giá là 30 tỷ đồng. Mức giá mua chưa được SHN cho biết.

Tân Hoàng Cầu là một trong các đơn vị liên doanh, liên kết của CTCP XNK tổng hợp Hà Nội (Geleximco) và hiện đang đặt trụ sở tại 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 17/11/2015, HĐQT cũng đã quyết định đầu tư thông qua việc tham gia hợp tác vào dự án Gemek Tower II tại Khu A Khu Đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chủ đầu tư Dự án này chính là CTCP XNK Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) với tổng mức đầu tư hơn 1,000 tỷ đồng. Giá trị hợp tác tối đa 200 tỷ đồng.

SHN mới đây cũng cho biết kế hoạch chuyển nhượng hơn 6,5 triệu cp của CTCP Sapa Hưng Yên sau 6 ngày sở hữu cổ phần công ty này. Mức giá chuyển nhượng SHN đưa ra lên tới 42.000 đồng/cổ phiếu, gấp 2.85 lần giá mua trước đó. Nếu thực hiện thành công, SHN ước tính đã thu về hơn 175 tỷ đồng.

>> Mua bán chớp nhoáng Sapa Hưng Yên, 6 ngày SHN có thể lãi 177,36 tỷ đồng

Thanh Thủy

Tin nóng

Tin mới