Trấn Thành - Hari Won bất ngờ hôn nhau say đắm tại quán ăn, Hà Hồ chăm chỉ làm từ thiện sau loạt scandal năm cũ.

Showbiz 3/2: Tran Thanh - Hari Won hon nhau, Ha Ho lam tu thien - Anh 1

Thời gian gần đây, người đàn ông thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hari Won chính là Trấn Thành. Ngoài những dự án hợp tác cùng nhau, Hari Won và Trấn Thành còn thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi riêng vô cùng thân mật. Mới đây, Trấn Thành và Hari Won bị bắt gặp đưa đón nhau đi dự sự kiện. Hai người còn có những hành động vô cùng thân mật: nắm tay, cõng nhau và thậm chí là ôm hôn say đắm.

Showbiz 3/2: Tran Thanh - Hari Won hon nhau, Ha Ho lam tu thien - Anh 2

Trong buổi họp báo của Trường Giang diễn ra chiều 2/2 vừa qua, Nhã Phương bất ngờ xuất hiện khá muộn với trang phục nữ sinh trẻ trung của NTK Đỗ Long. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" ngồi dưới hàng ghế khách mời, chăm chú theo dõi diễn biến buổi họp báo của "bạn trai tin đồn". Thêm vào đó, Trường Giang còn bày tỏ lý do tại sao luôn ưu ái đặc biệt cho Nhã Phương trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh. Theo đó, nam diễn viên hài hước, "Đơn giản vì Phương quá đẹp". Ngay lập tức, câu trả lời ngắn gọn nhưng rất tự nhiên của danh hài khiến nhiều người phải thích thú.

Showbiz 3/2: Tran Thanh - Hari Won hon nhau, Ha Ho lam tu thien - Anh 3

Cũng như nhiều ngôi sao khác, Hà Hồ và ekip cũng có các hoạt động xã hội từ thiện trong dịp cuối năm. "Bà mẹ một con" chia sẻ: "Tối qua vừa xong liveshow The Remix lại chạy vội có mặt cùng ekip để trao quà Tết cho một số hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM, cảm thấy ấm lòng. Dịp Tết 2016 này đã chuẩn bị hẳn 100 phần quà Tết để dành tặng cho những hoàn cảnh kém may mắn tại khu vực TP HCM & Long An, phần nào giúp mọi người có thể đón Tết thật trọn vẹn và ấm áp hơn".

Showbiz 3/2: Tran Thanh - Hari Won hon nhau, Ha Ho lam tu thien - Anh 4

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô chụp cùng con gái dễ thương kèm dòng chú thích khá hài hước. Theo đó, vợ cũ Phan Thanh Bình cho biết, "Về đến nhà là ôm ấp người yêu ngay và luôn. Tối nay sẽ ngủ ngon nhưng ngày mai người yêu theo ba ba về nội rồi. Chỉ còn em ở lại một mình thôi" khiến nhiều người "đứng hình".

Showbiz 3/2: Tran Thanh - Hari Won hon nhau, Ha Ho lam tu thien - Anh 5

Trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài "nói xấu" vợ dịp cuối năm. Theo đó, ông xã Thu Phương khẳng định "Thu Phương rất truyền thống và bảo thủ. Tuy định cư tại Hoa Kỳ hơn 13 năm nhưng Thu Phương vẫn đậm chất của người phụ nữ Á châu vì suy nghĩ bảo thủ và luôn muốn gìn giữ văn hóa Việt nhất là trong cách giáo dục các con. Cho dù lịch làm việc có bận rộn đến mấy nhưng nàng luôn không bỏ lỡ một buổi cúng bái truyền thống nào cả, đưa ông Táo, rước ông Táo, rước ông bà, đưa ông bà đầy nghi thức và thủ tục, đôi khi ngồi hóa vàng ngoài sân trời rét lạnh đến cả tiếng giờ trong đêm giao thừa. Không chịu rời nhà đêm giao thừa và luôn mang các con đến chùa hái lộc và thắp hương cúng Phật vào sáng mùng một Tết.