Showbiz tuần qua

Gốc
Tham gia làm MC chương trình ca nhạc "Bốn mùa tình ca" do Lê Quý Dương đạo diễn, Trương Ngọc Ánh bỗng dưng trở thành tâm điểm, nơi lẽ ra phải là dành cho các ca sỹ

Chương trình với những giọng ca hàng đầu như Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Tuấn, Đức Huy, Phương Linh, Lệ Quyên… nhưng dường như đã bị báo chí bỏ quên. Không một bài báo nào bình luận về chương trình hay tiết mục của các ca sỹ.

Có khoảng 20 bài báo ngày hôm sau giật tít về việc Trương Ngọc Ánh ăn mặc lộng lẫy và làm MC duyên dáng. Đúng là thời buổi của hình ảnh!

Phi Thanh Vân quyết định trở thành "búp bê Việt Nam"

Chia sẻ với chương trình "Nhịp sống gia đình" (11h thứ bảy hàng tuần trên kênh ANTV), Phi Thanh Vân cho biết, cô đang muốn trở thành búp bê Barbie của Việt Nam, nên mới thay đổi da trắng, tóc vàng, và cô muốn có một bạn trai người Việt.

Sau khi chia tay người chồng Tây, Phi Thanh Vân im lặng hoàn toàn với showbiz. Sau đó cô bị báo chí đưa tin chuyện công ty nợ nần. Thời gian gần đây Phi Thanh Vân còn dọa kiện một số trang mạng đưa tin không tốt về mình.

Tuy chưa công khai tuyên bố về tình yêu mới, nhưng Phi Thanh Vân thường xuyên cặp kè với một người đàn ông tại các tụ điểm vui chơi và mua sắm tại TP Hồ Chí Minh.

Đan Trường cưới vợ, Cao Thái Sơn quay về với Tuấn Thảo

Ngày cưới của ca sỹ Đan Trường với nữ Việt kiều cũng là ngày ông bầu Hoàng Tuấn (Tuấn Thaso) công bố trên facebook của mình là Cao Thái Sơn chính thức quay lại đầu quân tại H.T Production, bên cạnh Đan Trường và ca sỹ Tim.

Cao Thái Sơn từng bỏ ngang cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn để đầu quân cho công ty của Tuấn Thaso, nhưng sau một thời gian anh đã bỏ đi và trở thành ca sỹ tự do. Về chuyện này cả hai đã có những cãi vã trên báo chí.

Việc quay lại này là một sự lạ, khiến cả những người trong giới bất ngờ, nhất là khi Cao Thái Sơn gặp scandal lớn về nghi án lừa tình với Việt kiều Adam Nguyễn. Không biết khi về lại "mái nhà xưa", Cao Thái Sơn có bừng sáng trở lại hay không? E là khó, nhưng chúng ta có quyền chờ đợi!

Tin nóng

Tin mới