Phương Thanh bức xúc sau khi bị loại, Lý Nhã Kỳ dính tin đồn mang thai và cuộc chiến giữa các veddette là những sự kiện đặc sắc nhất trong tuần.

Là người tình nguyện ra về sau nhiều đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, nữ ca sĩ Phương Thanh lại có phản ứng ngược lại ở đêm thi bán kết. Sau khi nghe xướng tên ra về, chị Chanh tỏ ra bức xúc khi nói rằng đã biết kết quả trước đó một tuần.

Tuy nhiên, vì còn hợp đồng với ban tổ chức nên chị vẫn hết mình đến với đêm thi thứ 9. Ngoài ra, cũng vì bản hợp đồng đó nên Phương Thanh quyết định im lặng trong khi công chúng tha hồ đồn đoán về những tiêu cực đang diễn ra trong mùa thứ ba của Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Trái ngược với những tuyên bố hùng hồn của nữ ca sĩ Trống vắng, người mẫu Anh Thư tỏ ra dè dặt với dư luận. Áp lực của đêm thi cuối cộng với sức ép về việc bỏ tiền ra mua giải khiến Anh Thư không còn giữ được tâm lý thoải mái như những đêm thi trước. Thậm chí, một ngày trước khi đêm chung kết diễn ra, chị cũng không mấy mặn mà với những bài tập.

Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và bây giờ đến lượt Lý Nhã Kỳ bị truyền thông "cưỡng đẻ". Chỉ vì mặc một chiếc váy rộng, không ôm sát phần eo như thường lệ, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia bị nghi đang mang trong người đứa con đầu lòng. Không những thế, một đám cưới trong mơ vào tháng 6 của người đẹp còn được thêu dệt lên trong suy nghĩ của nhiều người.

Đáp trả dư luận, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thờ ơ . Chị cho biết mình không có quá nhiều thời gian để chạy theo, thanh minh cho những scandal diễn ra bên lề. "Chẳng nhẽ tôi cứ suốt ngày phải chạy theo giải thích những tin đồn như thể? Người ta bảo tôi có bầu thì tôi phải vào bệnh viện kiểm tra để chứng minh sự thật ư?", Lý Nhã Kỳ bức xúc.

Lâu nay, công chúng thường nghe nói rằng sự cạnh tranh trong nghề người mẫu rất lớn. Tuy nhiên, họ chỉ tin cho đến khi nhìn thấy "trò lố" trên sàn diễn thời trang của chương trình Thời trang và đam mê.

Sự xuất hiện của Thùy Dung và Trương Thị May, hai veddette của làng thời trang Việt khiến những người trong ban tổ chức bối rối. Thay vì thỏa thuận từ đầu, họ lại để hai chân dài tự do rảo bước trên sàn catwalk. Vậy mới có chuyện, người mẫu đi một đường, nhà thiết kế đi một nẻo chứ không phải dắt tay nhau ra khi kết màn như thường lệ.

Chính sự sai sót này khiến ê-kíp làm chương trình phải khéo léo xin lỗi khán giả để làm lại cái kết. Điều đáng nói là phải làm đến ba lần nữa, họ mới có được một màn trình diễn chắp vá.

C.G (Theo vnn)