Showmatch AWC 2019: Hot girl Nene cùng dàn streamers nổi tiếng nước ngoài thắng áp đảo chủ nhà

Gốc
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp của một thiên thần, Nene còn là một game thủ có tiếng trong làng Liên Quân Thái Lan. Cô cũng là nhân tố chính giúp đội các streamer nước ngoài dễ dàng giành chiến thắng trận showmatch.

Ngày hôm nay, ngoài những màn biểu diễn nghệ thuật của Kimmese và Rhymastic, khán giả Việt Nam còn được chứng kiến trận showmatch hấp dẫn giữa nhóm các streamer nổi tiếng nước ngoài (Away United) và chủ nhà Việt Nam (Home United). Ở bên phía đối thủ, Nene (áo hồng), hot girl Thái Lan sẽ là người nhận lãnh nhiệm vụ hỗ trợ.

Đồng đội của Nene trong Away United lần lượt là YR, Raby (Đài Bắc Trung Hoa), Youtuber Doyser nổi tiếng với vị tướng Florentino và Kit.

Phía đội chủ nhà Home United, cặp đôi mới cưới, cực kỳ hot trong làng game Việt - CrisDevilGamer và Mai Quỳnh Anh sẽ đóng vai trò đi đường rồng.

BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 2 vị khán giả may mắn có mặt tại Cung thể thao Tiên Sơn ngày hôm nay để thi đấu cho Home United,

Nhân vật hoàn thiện đội Home United là anh Trần Hoàng Phúc, một CĐV đặc biệt giành được tấm vé xem trực tiếp AWC 2019 tại Đà Nẵng. Anh Phúc, dù bị khuyết tật, nhưng chưa bỏ lỡ một giải đấu Liên Quân nào được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Chứng kiến anh Phúc vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê, BTC AWC 2019 đã chọn anh vào đội hình Home United, tạo cơ hội cho anh trải nghiệm cảm giác của tuyển thủ chuyên nghiệp.

Chia sẻ với khán giả, anh Phúc khẳng định rằng mình rất vui khi được góp mặt trên sân khấu. Anh cũng tiết lộ luôn giấc mơ của mình là trở thành một tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Chiến thắng thuộc về Away United một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trong trận showmatch vui vẻ như thế này, thắng thua đâu có quan trọng.

10 game thủ, cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn.

Đây là mở màn hoàn hảo cho trận chung kết sắp diễn ra giữa Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa.

PHỤNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG