Showroom Royal Enfield đầu tiên tại Hà Nội đi vào hoạt động

Gốc
Sau gần 02 năm kể từ ngay khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam (TP.HCM), thương hiệu mô-tô Royal Enfield đã chính thức 'Bắc tiến' với việc showroom thứ hai tại Hà Nội đã đi vào hoạt động.

Việc với showroom thứ hai tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động đã minh chứng rõ ràng cho kế hoạch đầu tư và phát triển vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Showroom thứ hai trên toàn quốc và là đầu tiên tại Hà Nội của Royal Enfield được đặt tại địa chỉ 583 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

Cũng trong buổi khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội, Royal Enfield cũng đã giới thiệu tới khách hàng thủ đô 02 mẫu xe gồm; Continental GT 659 với giá bán bắt đầu từ 180 triệu đồng và Interceptor INT 650 với giá bán bắt đầu từ 173 triệu đồng.

Ngoài 02 mẫu xe mới được giới thiệu trong buổi khai trương showroom, Royal Enfield tại Hà Nội vẫn kinh doanh các mẫu xe động cơ xi-lanh đơn như; Bullet 500, Classic 500, Continental GT 535cc và Himalaya 410cc.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe, showroom Royal Enfield tại Hà Nội còn bố trí khu vực phụ kiện thời trang đi kèm với đa dạng mẫu mã. Giữ vững tinh thần “Pure Motorcycling” (tạm dịch “Đơn giản, chỉ là mô tô”) của Royal Enfield, showroom đầu tiên tại Hà Nội sẽ tạo hệ thống gồm các hoạt động bán lẻ, cung ứng phụ tùng, huấn luyện lái xe mô-tô nâng cao, tổ chức các sự kiện cộng đồng... giúp Royal Enfield hòa nhập hơn nữa với các hội nhóm câu lạc bộ chơi mô tô tại Việt Nam.

Phát biểu trong lễ khai trương showroom tại Hà Nội, ông Vimal Sumbly – Giám đốc của Royal Enfield khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “ Việt Nam có dân số lớn và trẻ, thêm vào đó xe hai bánh là phương tiện di chuyển chủ yếu, và đồng thời chiếc xe cũng là phương tiện giúp người trẻ thể hiện và khám phá bản thân. Chúng tôi bắt đầu hành trình tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Điều này giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng và dần gắn bó với những người đam mê xe tại Việt Nam. Giờ đây chúng tôi cam kế sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh và góp phần tô điểm cho nền văn hóa đặc sắc của Việt Nam. Và Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng tôi khai trương cửa hàng thứ hai trong cả nước.”

Phạm Hương