Thành công khi theo đuổi xu hướng sexy nhưng để không nhàm chán cho khán giả, Sĩ Thanh liên tục thay đổi hình ảnh của mình với những biến hóa đầy ngẫu hứng.

Trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Sĩ Thanh mang đến cho khán giả những khung hình đầy bắt mắt. Bối cảnh của bộ ảnh khá đơn giản, trên nền nhà của một phòng tranh nhỏ. Người đẹp thoải mái diễn với những bức tranh có màu sắc nổi bật hay những khung hình gỗ, những cảnh vật đó tưởng chừng bình thường nay bỗng trở nên sống động qua sự diễn xuất tuyệt vời của nữ ca sĩ, diễn viên.

Trong bộ ảnh mới, Sĩ Thanh tựa như cô người mẫu của chàng họa sĩ nào đó. Đôi bờ vai trần buông hờ, đôi chân thon mượt và đặc biệt, tâm trạng lúc si mê, khi hờ hững được Sĩ Thanh lột tả thành công.

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 1

“Tôi thấy có những lúc mình rất sexy, táo bạo nhưng có khi lại rất yếu đuối như bao cô gái khác. Bộ ảnh này tôi thực sự thích thú từ ý tưởng cho đến khi những khung hình được hoàn thành” – cô chia sẻ.

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 2

Nói về bộ ảnh mới này, nữ nhiếp ảnh gia Kính O Tròng cho biết: "Sĩ Thanh là một trong những nghệ sĩ tôi thường xuyên làm việc và tôi rất yêu mến. Đối với tôi, Sĩ Thanh là một phụ nữ luôn toát lên vẻ sexy. Nhưng trong bộ ảnh mới này, tôi muốn khai thác tối đa vẻ đẹp tâm hồn của Sĩ Thanh, sau bề ngoài gợi cảm, mạnh mẽ thì cô ấy vẫn yếu đuối, mong manh như bao phụ nữ khác".

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 3

Nói về phong cách sexy mà mình sẽ theo đuổi, Sĩ Thanh chia sẻ: “Đẹp và sexy thì có nhiều kiểu lắm và mỗi người một quan niệm. Có người cho rằng cứ phải cởi đồ, lột hết, chụp ảnh khỏa thân mới là sexy. Tôi thì quan niệm những gì nửa kín nửa hở lại là sexy nhất".

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 4

"Tuy nhiên, cái sự sexy đó không chỉ ở bề ngoài, qua trang phục mà còn phải cả trong suy nghĩ và tư duy của mình nhìn nhận về nó. Sexy mà thông minh sẽ khác lắm”.

Kể từ khi rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền để chạy theo xu hướng gợi cảm, có thể nói cô đã rất thành công. Và Sĩ Thanh cũng rất ý thức được hành động, lời nói của mình luôn song hành.

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 5

Liên tiếp xuất hiện trong các bộ ảnh gợi cảm nhưng hiếm khi nào khán giả thấy người đẹp "cởi hết" hay chụp các bộ ảnh khoe thân táo bạo.

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 6

Thay vào đó, sự biến tấu về trang phục khi khéo léo khoe đôi chân thon, vòng 1 hững hờ hay vòng eo săn chắc thắt đáy lưng ong khiến Sĩ Thanh càng trở nên cuốn hút hơn.

Si Thanh "dep nhu tranh" truoc them nam moi - Anh 7

Theo Hạ Băng (Khám Phá)