Siemen trưng bày sản phẩm Tự động hóa tích hợp toàn diện trên xe container

Gốc
(baodautu.vn) Từ ngày 11 /11 đến ngày 13/12/2011, Ban Công nghiệp trực thuộc công ty TNHH Siemens sẽ tổ chức chuỗi chương trình triển lãm lưu động các sản phẩm Tự động hóa tích hợp toàn diện trên xe container lần đầu tiên tại Việt Nam.

Chiếc xe sẽ thực hiện một chuyến hành trình từ Nam ra Bắc và dừng chân tại 10 thành phố lớn trên cả nước để trình diễn những công nghệ tiến tiến vượt trội của Siemens trong lĩnh vực tự động hóa cho các đối tượng khách hàng hiện tại và tiềm năng cũng như cho công chúng.

Chiếc xe demo sẽ trình diễn các công nghệ mang tính đột phá của Siemens trong lĩnh vực Tự động hóa Công nghiệp bao gồm các sản phẩm, hệ thống tự động hóa tích hợp toàn diện (TIA) – giải pháp tích hợp lý tưởng cho tất cả các ngành công nghiệp bao gồm: hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, dầu khí, thủy tinh, thép, giấy, máy tự động, cần cẩu cũng như công nghiệp sản xuất máy móc và ngành nước.

Dự kiến sẽ có hơn 1.500 khách hàng hiện tại và tiềm năng bao gồm các kỹ sư nhà máy cho đến các nhà quản lý cấp cao thuộc các lĩnh vực công nghiệp liên quan đến thăm quan triển lãm lưu động này, trong đó trung bình khoảng 150 khách cho mỗi điểm dừng chân. Thông qua sự kiện này, Siemens cũng hi vọng sẽ thu hút sự tham dự của hơn 3.000 sinh viên đến từ các trường đại học kỹ thuật trên cả nước.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Siemens Việt Nam Erdal Elver khẳng định: “Là một trong những công ty dần đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực tự động hóa và công nghệ truyền động, chúng tôi đã đầu tư nhiều công sức để phát triển kênh truyền thông tiếp thị này nhằm tái khẳng định cam kết của Siemens với thị trường Việt Nam. Bằng việc duy trì mối quan hệ mật thiết cũng như nỗ lực hết sức để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Siemens có thể cung cấp nhanh chóng và hiệu quả những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu và kỳ vọng cụ thể của khách hàng”.

Giám đốc Ban Công nghiệp Siemens Việt Nam ông Christian Beckers cũng nhấn mạnh: ”Triển lãm này sẽ mở cửa đón tiếp tất cả các khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi cũng như với bất cứ ai quan tâm đến công nghệ của Siemens. Chiếc xe lưu động của chúng tôi sẽ dừng chân tại từng địa điểm và trình diễn những công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất của Siemens cũng như toàn bộ dải sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với các giải pháp Tự động hóa Tích hợp toàn diện, Siemens có thể hỗ trợ khách hàng nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh cho quá trình phát triển kinh doanh bền vững.

Tin nóng

Tin mới