'Siêu anh hùng Star-Lord' đính hôn với ái nữ của 'Kẻ hủy diệt'

Gốc
Chris Pratt, tài tử đóng vai siêu anh hùng Star-Lord trong MCU, cầu hôn thành công bạn gái Katherine Schwarzenegger, con gái tài tử 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger.

Pratt tự đăng bức ảnh bạn gái hạnh phúc trong vòng tay anh lên mạng vào hôm nay (14/1), và đính kèm lời nhắn: "Katherine ngọt ngào, thật hạnh phúc vì em đã đồng ý. Anh rất vui mừng vì được cưới em. Tự hào vì sẽ sống chung thủy với em".

Tài tử cũng giải thích thêm: "Đáng lẽ chúng tôi sẽ giữ bí mật này càng lâu càng tốt. Nhưng có nhiều thợ săn ảnh chực chờ bên ngoài ngõ đằng sau nhà và họ chụp mọi thứ dù chúng tôi đồng ý hay không, chúng tôi đành đi trước một bước và thông báo cho mọi người".

Bức ảnh Chris Pratt chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Instargram.

Điều này khá bất ngờ vì Chris Pratt (39 tuổi) và Katherine Schwarzenegger (30 tuổi) mới hẹn hò được 7 tháng, từ tháng 6/2018. Hơn nữa, đến tận tháng 10/2018, thủ tục ly hôn của nam diễn viên với vợ cũ Anna Faris mới được hoàn tất.

Từ khi yêu nhau, Pratt và Schwarzenegger có sở thích đi nhà thờ cùng nhau. Cả hai thường đến nhà thờ Hillsong, một địa điểm yêu thích của giới sao Hollywood tại Los Angeles.

Ái nữ của "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger, nổi tiếng xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ. Pratt cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với bạn gái trên mạng xã hội.

Katherine Schwarzenegger là ái nữ của tài tử Arnold Schwarzenegger và nhà báo Maria Shriver. Ảnh: People.

Katherine Schwarzenegger sinh năm 1989, là tác giả sách với nhiều đầu sách viết về trải nghiệm sống của bản thân và giúp người đọc định hướng cuộc đời. Ngoài việc là con gái của nam diễn viên kiêm chính trị gia Arnold Schwarzenegger và nữ nhà báo Maria Shriver, cô còn là cháu họ của John F. Kennedy, tổng thống Mỹ bị ám sát.

Tin vui này được người hâm mộVũ trụ Điện ảnh Marvel(MCU) tiếp nhận một cách thích thú. Họ để lại nhiều bình luận hài hước như: "Nếu Star-Lord tỉnh táo ngay từ đầu và chọn cô ấy thay vì Gamora thì nhân loại đâu đến nỗi này", "Dự là bố vợ ngoài đời của anh ấy cũng đáng sợ không kém gì Thanos", "Dụ Kẻ hủy diệt đến hủy diệt Thanos ư, đúng là kế đỉnh"...

Dân mạng bình luận bố vợ của Pratt ngoài đời cũng "hoành tráng" không kém siêu ác nhân Thanos trong bom tấn Avengers: Infinity War.

Mặc dù vậy, vụ ly hôn của Pratt với người vợ 8 năm Anna Faris cũng để lại cho anh điều tiếng. Anh bị vợ cũ trách vô tình, thiếu trân trọng. Faris cũng từng hé lộ rằng trong khi Pratt tự do theo đuổi sự nghiệp diễn xuất thì cô phải hy sinh sự nghiệp, ở nhà chăm sóc con cái.

Pratt sẽ trở lại với vai Peter Quill (Star-Lord) trong bom tấn Avengers: Endgame, ra rạp vào ngày 26/4.

Hạ Huyền