Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy

Gốc
Bich Nguyet Academy thực hiện ưu đãi học phí cho tất cả các khóa học nhân dịp Lễ Giáng sinh 2015.

Nhằm tri ân những học viên đã tin tưởng lựa chọn Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, nhân dịp Lễ Giáng Sinh sắp tới, Bich Nguyet Academy thực hiện Chương trình giảm học phí kỷ lục cho tất cả các khóa học. Có thể coi ưu đãi này là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Học viện và được hàng ngàn học viên đam mê nghề thẩm mỹ hồi hộp mong đợi.

Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy - Ảnh 1

Siêu ưu đãi học phí tất cả các khóa học tháng 12 tại Bich Nguyet Beauty Academy.

Ngoài ra, Bich Nguyet Beauty Academy cũng dành nhiều combo ưu đãi khác nhau với mong muốn hỗ trợ các học viên, tiếp lửa truyền thống “Người đồng hành tin cậy” giúp họ khơi dậy và theo đuổi niềm đam mê đến cùng.

Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy - Ảnh 2

Chi tiết chương trình khuyến mãi từ 1/12/2015 đến 31/12/2015.

1. Khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trang bị đầy đủ các kiến thức về cách chăm sóc da, kỹ thuật massage, trị liệu công nghệ cao, giúp học viên tự tin trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên được ký ngay hợp đồng làm việc lương trên 10 triệu khi đăng ký khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Beauty Academy.

Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy - Ảnh 3

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

2. Khóa học phun xăm

Là khóa học gốc rễ cho sự phát triển của toàn Học viện, từ ngày thành lập cho tới nay, Bich Nguyet Academy luôn là học viện thẩm mỹ duy nhất cung cấp cho thị trường Việt Nam những khóa học phun xăm đạt chất lượng quốc tế, những nghệ nhân phun xăm lành nghề bằng việc thực hành và ứng dụng các công nghệ phun xăm hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy - Ảnh 4

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp.

3. Khóa học trang điểm

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được trực tiếp chỉ dẫn bởi Chuyên gia trang điểm Danny Trần- Quán quân cuộc thi “Đẹp cùng cây cọ vàng”. Rất ít khóa học trang điểm hiện nay có thể đào tạo học viên những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong quy trình make up chuyên nghiệp như Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Siêu bão giảm giá học phí tất cả khóa học tại Bich Nguyet Academy - Ảnh 5

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

4. Khóa học Setup và Quản lý Spa

Bich Nguyet Academy luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo và giúp học viên có những kỹ năng quản lý Spa độc đáo, riêng biệt. Sau khóa đào tạo, các học viên sẽ có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm để tự tin xây dựng và quản lý Spa của riêng mình hoặc trở thành nhân viên lãnh đạo cấp cao trong các thẩm mỹ viện lớn.

Những bí quyết và mô hình kinh doanh đạt doanh thu bạc tỷ từ các CEO thẩm mỹ nổi tiếng sẽ được đúc kết và truyền lại cho các học viên trong khóa học này. Bich Nguyet Beauty Academy- Học viện thẩm mỹ uy tín nhất Châu Á- Thái Bình Dương, tự tin vươn tầm thế giới trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

2A- Đại Cồ Việt- Hà Nội

SDT: 0948135454

Email: [email protected]

PV

Tin nóng

Tin mới