Siêu mẫu Coco Rocha đến Việt Nam mở văn phòng công ty người mẫu nổi tiếng

Gốc
Chiều 21.3, chân dài quốc tế Coco Rocha tham dự buổi họp báo đánh dấu việc công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp của New York đã có mặt tại Việt Nam. Siêu mẫu xuất hiện nổi bật trong bộ đầm của NTK Phương My, mái tóc bob đơn giản và trang điểm màu nude nhẹ nhàng.

Coco Rocha sinh năm 1988, có thâm niên hơn 10 năm đứng trên sàn catwalk, xuất hiện trong vô số quảng cáo của các thương hiệu lớn như Versace, Balenciaga, Chanel, D&D, Dior, Dolce & Gabbana, Lanvin...

Siêu mẫu Coco Rocha đến Việt Nam mở văn phòng công ty người mẫu nổi tiếng - Ảnh 1

Coco chia sẻ với đài truyền hình về việc muốn mở rộng công việc quản lý người mẫu ở Việt Nam

"Nữ hoàng tạo dáng" chia sẻ mục đích mở rộng công việc ở Việt Nam là muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các người mẫu trẻ nơi đây... Tại buổi họp báo, Coco Rocha cùng đại diện Việt ký kết hợp tác để công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại New York có mặt ở Việt Nam.

Coco đã phá vỡ giới hạn hoạt động của người mẫu hiện đại khi được công nhận là Siêu mẫu kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Nắm bắt xu hướng phát triển của mạng xã hội ngay từ rất sớm, sự hiện diện của Coco trên các trang mạng Instagram, Snapchat, Tumblr, Twitter, Facebook, Google+, Tencent Weibo, Sina Weibo và hàng loạt các trang mạng xã hội khác đã giúp cô có hơn 17 triệu người theo dõi trên toàn thế giới.

Năm 2013, tạp chí Time đã công nhận trang twitter của Coco là một trong 140 tài khoản twitter đáng xem nhất. Bằng cách sử dụng các nền tảng sẵn có, năm 2013, Coco góp phần quan trọng vào việc tác động chính phủ ban hành các đạo luật mới để bảo vệ người mẫu dưới tuổi vị thành niên. Cô vẫn tiếp tục góp tiếng nói của mình cho sự thay đổi tích cực của ngành công nghiệp thời trang.

Siêu mẫu Coco Rocha đến Việt Nam mở văn phòng công ty người mẫu nổi tiếng - Ảnh 2

Diễn viên Chi Pu chụp ảnh cùng Coco Rocha

Vào tháng 6 năm 2016, Coco tuyên bố mình sẽ tạo ra một hướng đi mới bằng cách trở thành nhà quản lý và là người đồng sở hữu công ty NOMAD MGMT. Cô hợp tác với nhóm quản lý có nhiều kinh nghiệm như Damon Rutland và chồng cô, cũng là cộng sự lâu năm, James Conran. Ở thời điểm mà hầu hết các công ty quản lý hàng đầu đều thuộc sở hữu của các quỹ đầu tư hoặc các tập đoàn lớn, nhưng họ lại không có mối quan hệ thực sự với giới người mẫu và thời trang, NOMAD MGMT chính là công ty nhanh chóng bắt nhịp với sự đổi mới liên tục trong khi vẫn tận dụng và tiếp thu tất cả những nền tảng, cách thức hoạt động từ các tập đoàn lớn hơn.

Bên cạnh việc là gương mặt đại diện của NOMAD MGMT, Coco Rocha còn là Giám đốc Thương hiệu và là người cố vấn trực tiếp cho các người mẫu thuộc quản lý của NOMAD MGNT. Cô cho biết đó một vai trò không chính thức mà cô đã hỗ trợ cho nhiều người mẫu và các ngôi sao hàng đầu ngày nay. Từ khi thành lập vào năm 2001, NOMAD MGMT luôn được công nhận là một trong những công ty săn lùng và quản lý người mẫu hàng đầu có uy tín nhất trên thế giới.

Siêu mẫu Coco Rocha đến Việt Nam mở văn phòng công ty người mẫu nổi tiếng - Ảnh 3

Coco duyên dáng tại buổi họp báo ra mắt công ty của cô ở TPHCM

M.T

Tin nóng

Tin mới