Siêu mẫu Hà Anh: Sánh vai cùng ngôi sao MC Rossi Morreal

Gốc
Cô gái đa tài của showbiz Việt - siêu mẫu quốc tế Hà Anh đang bận rộn chuẩn bị cho buổi dẫn chương trình Miss Global 2013 cùng ngôi sao dẫn chương trình người Mỹ, Rossi Morreal tại Los Angeles.

Hà Anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị. Chị chia sẻ: “Việc dẫn chương trình tiếng Anh, kể cả nói những câu dí dỏm hay pha trò là điều không khó bởi Hà Anh đã có 9 năm sống, học tập và làm việc tại Anh. Tuy nhiên, dẫn chương trình bên cạnh một ngôi sao người Mỹ của lĩnh vực này cho khán giả quốc tế xem thì không đơn giản”.

Hà Anh cho biết thêm: “Tôi học được nhiều điều từ Rossi và có thêm động lực phấn đấu. Ngay từ ngày đầu tiên đến sân khấu, Rossi đã ngồi chờ sẵn. Sau khi cả hai tay bắt mặt mừng liền bắt tay vào công việc luôn. Cả hai cùng cười phá, trêu nhau về việc chưa học thuộc lòng tập kịch bản dài 40 trang và chỉ với ngần ấy thôi chúng tôi đã cảm thấy gần gũi và thân thiện ngay từ những giây phút ban đầu”.

Nói về cảm giác có sợ bị “khớp” hay cảm thấy tự ti trước một ngôi sao nổi tiếng trong chương trình lớn như vậy không, Hà Anh khẳng định: “Tôi không ngại học hỏi và luôn thúc đẩy bản thân mình phải làm tốt hơn khả năng hiện tại nên những gì còn chưa ổn tôi không ngần ngại thú nhận. Tôi xác định rằng: tôi là người Việt Nam, tôi đứng cạnh và sánh vai với bạn bè quốc tế, tôi không thể nào thua kém được”.

Chị cũng bày tỏ sự khâm phục dành cho các ngôi sao tham gia biểu diễn trong chương trình này: “Nhìn các ngôi sao âm nhạc như David Correy, Elliot Yamin hay Kelsey Rey đến ghép nhạc, tập vũ đạo, xin hát đi hát lại... tôi lại nghĩ đến một số ca sỹ trong nước, ở nhiều chương trình lớn chẳng buồn đến thử âm thanh, nhiều người mẫu chẳng chịu đến tập chương trình.

Tôi mong sao họ có những trải nghiệm về lao động văn hóa nghệ thuật thực sự để hiểu được giá trị của bản thân, chuyên môn và uy tín ngành nghề của mình... Cảm ơn Rossi và “Miss Global” đã cho tôi cơ hội nhìn nhận lại bản thân và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Thương Kiều

Tin nóng

Tin mới