Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu mẫu Irina Shayk rạng rỡ đi ăn tối cùng Jason Sudeikis và đoàn làm phim

Irina Shayk trang điểm nhẹ nhàng, diện đầm gợi cảm đi ăn tối cùng Jason Sudeikis và đoàn làm phim ở New York, thu hút mọi ánh nhìn.

Irina Shayk vui vẻ đi ăn tối cùng Jason Sudeikis và đoàn làm phim "Ted Lasso" ở New York hôm 21/7, theo giờ địa phương.

Siêu mẫu Nga trang điểm nhẹ nhàng, lên đồ thanh lịch ra phố.

Cô trò chuyện thoải mái cùng các đồng nghiệp của mình.

Thời gian qua, Irina Shayk liên tục vướng tin đồn hẹn hò Kanye West.

Tuy nhiên, theo nguồn tin trên Page Six, Irina Shayk chỉ muốn xem Kanye West như một người bạn và không muốn có một mối quan hệ tình cảm nào với nam rapper. Chính vì vậy, khi chồng cũ Kim Kardashian năn nỉ Irina Shayk tới Paris cùng anh để xem show thời trang thì siêu mẫu Nga đã từ chối bởi, "Nếu cô ấy xuất hiện ở Paris với Kanye West, mọi người sẽ tin rằng họ đang hẹn hò và những tin tức đó sẽ kéo dài cả tháng".

Trước đó, Irina Shayk và Kanye West từng bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đi du lịch cùng nhau ở Provence, Pháp nhân dịp sinh nhật tuổi 44 của nam rapper. Lần cuối họ được trông thấy bên nhau là vào ngày 9/6 tại sân bay khi cặp sao trở về Mỹ trên một chiếc phi cơ riêng.

Theo nguồn tin trên Page Six, Irina Shayk nhận lời mời đến Provence, Pháp với tư cách bạn bè thân thiết cùng nhiều người bạn khác của Kanye West. "Irina chưa muốn yêu ai trong thời điểm này, cô ấy hạnh phúc với cuộc sống đơn thân hiện tại", nguồn tin khẳng định./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/sieu-mau-irina-shayk-rang-ro-di-an-toi-cung-jason-sudeikis-va-doan-lam-phim-875904.vov