Siêu mẫu Kate Moss sẽ lần nữa phối hợp cùng nhãn hàng thời trang Anh quốc để khơi dậy những ý tưởng mới trong mùa Xuân Hè 2014.

Sir Philip Green – CEO Aracadia Group, đang quản lý nhãn hàng Topshop và siêu mẫu Kate Moss

Ba năm rưỡi kể từ khi bộ sưu tập cuối cùng được tạo ra cho Topshop – thương hiệu thời trang đường phố của Anh, Kate Moss đã khẳng định sẽ chính thức quay về và truyền tải những ý tưởng mới theo nguồn cảm hứng thời trang đầy phong cách như một “fashion icon” của nước Anh. Bộ sưu tập “Being Kate” trong mùa Xuân Hè 2014 sẽ được kinh doanh trên toàn cầu và có mặt tại 40 quốc gia.

Với sự dồi dào nguồn cảm hứng và năng lượng từ kinh đô thời trang London, Topshop và Kate Moss cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tái hợp và tôn vinh thời trang Anh quốc.

Giám đốc sáng tạo Kate Phelan phát biểu: “Kate là siêu sao thời trang, cô đã tạo ra nhiều xu hướng và có sức ảnh hưởng mạnh trong phong cách thời trang. Tôi thật sự rất trông đợi được làm việc với Kate – người mang đẳng cấp siêu sao của mình vào Topshop”.

Giới thời trang đang mong chờ sự bộ sưu tập mới của Topshop mang dấu ấn của Kate Moss vào tháng 4/2014

- Topshop hiện là thời trang có uy tín lớn của nước Anh và là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất. Vào năm 1994, cửa hàng hàng đầu tiên của thương hiệu đã ra đời chiếm khoảng không gian rộng gần 8.500m 2 tại London Oxford Circus, ngay trung tâm của West End. Cửa hàng này đến nay đã mở rộng ra 9.300m 2 và được xem là cửa hàng thời trang đường phố cao cấp lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 500.000 lượt người mua sắm mỗi tuần. Topshop có mặt ở 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam thông qua nhà phân phối Maison.

- Kate Moss là một siêu mẫu và có ảnh hưởng to lớn đến ngành thời trang Anh quốc. Siêu mẫu nổi tiếng này đã có một bảng catalogue làm việc mang tính biểu tượng được đúc kết trên 25 năm trong việc hợp tác với các nhãn hàng Mario Testino, Mert & Marcus, Alexander McQueen, Nick Knight, Marc Quinn, Lucien Freud, Top Shop, Longchamp, Dior and Coty, Louis Vuitton, YSL, Versace, Fred và Calvin Klein. Kate đã xuất hiện kỷ lục trên bìa tạp chí Vogue Anh 33 lần.

Phong Anh