Siêu mẫu Minh Tú: Giải Á quân Asia's Next Top Model chỉ là tin đồn

Gốc
Siêu mẫu Minh Tú lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn lọt Top 3 và “ẵm” luôn giải Á quân Asia's Next Top Model mùa thứ 5.

Asia's Next Top Model - cuộc thi truyền hình thực tế đình đám về nghề người mẫu sắp trở lại với mùa 5. Đúng như tin đồn, siêu mẫu Minh Tú chính là đại diện của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này. Minh Tú sinh năm 1992, từng đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Chân dài 1m78 tạo dấu ấn trong làng mốt Việt với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ đến khó thể rời mắt.

Dù chưa lên sóng nhưng đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc siêu mẫu Minh Tú lọt Top 3 và “ẵm” luôn giải Á quân “Asia's Next Top Model” 2017. PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trò chuyện với siêu mẫu Minh Tú để làm rõ những thông tin này.

Siêu mẫu Minh Tú là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Asia's Next Top Model 2017.

Siêu mẫu Minh Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi được cho là đại diện Việt Nam tại “Asia’s Next Top Model” mùa thứ 5. Cảm giác của Minh Tú thế nào?

Tất nhiên khi được quan tâm chắc chắn điều đầu tiên bản thân sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Những kỳ vọng giúp Tú lấy làm động lực cũng như thấy được lòng tin từ khán giả dành cho mình như thế nào. Điều đó nếu xảy ra đến với Tú, thì đó chính là nhiệm vụ quốc gia mà mình cần phải chiến đấu hết mình.

Dù chưa lên sóng nhưng đã có nhiều tin đồn về việc Minh Tú lọt Top 3 và “ẵm” luôn giải Á quân Asia's Next Top Model. Bạn nói gì về thông tin này?

Tin đồn chưa xác thực thì mãi vẫn là một dấu hỏi bị bỏ ngỏ. Thông tin chính xác nhất chính là khi chương trình được diễn ra và khán giả đồng hành để thấy được đại diện Việt Nam mình đã cố gắng như thế nào. Tú tin rằng đây sẽ là một ẩn số khá thú vị mà cả Tú và mọi người sẽ bất ngờ.

Nếu kết quả là sự thật thì đây thực sự là tin mừng cho làng thời trang Việt. Tại sao Minh Tú không muốn chia sẻ với khán giả hâm mộ?

Theo như tìm hiểu, chương trình mà mọi người đang nhắc tới và đồn đoán Tú tham dự là một chương trình truyền hình thực tế - cho nên mọi thông tin đều cần phải bảo mật tuyệt đối đến khi phát sóng và đó cũng nằm trong hợp đồng dành cho thí sinh trước khi tham gia. Tôn trọng và theo đúng luật cần phải tuân thủ là những gì Tú được biết khi tham khảo những chương trình thực tế cũng như Asia’s Next Top Model.

Tiếp theo, thực sự mọi thứ chưa có điều gì là chính thức. Và với Tú, mọi chuyện chỉ là tin đồn nên Tú không thể đưa ra được bất kỳ thông tin nào nếu chưa xác thức. Chỉ biết rằng, thời điểm này Tú vẫn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và cống hiến với nghề.

Trong tương lai, Minh Tú có nghĩ mình sẽ thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác nếu có cơ hội không?

Tất nhiên nếu có cơ hội, có đủ trải nghiệm và phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhan sắc đó chắc chắn Tú sẽ mạnh dạn thử sức.

Có lúc nào Minh Tú cảm thấy chán ánh đèn sân khấu, chán những bước đi sải dài trên sàn catwalk?

Chắc chắn là không vì ánh đèn và sân khấu chính là hơi thở, là nguồn sống của Tú. Chưa khi nào hơi thở đó dập tắt trong suy nghĩ và con người của Tú. Bởi vậy, đó là điều không thể xảy ra cho dù đôi lúc có những khó khăn khiến bản thân Tú cảm thấy mệt mỏi và chùn bước.

Minh Tú (người đầu tiên từ phải sang) nổi bật bên dàn thí sinh của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 5.

Vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh và nổi tiếng, hẳn Minh Tú có rất nhiều người theo đuổi. Vậy bạn đã có bạn trai chưa?

Có những thứ "nhìn vậy nhưng không phải vậy". Tú luôn quan niệm, có duyên thì tình cảm sẽ tự tới, không thể nào bắt ép hay bó buộc trong câu chuyện đó. Vì vậy, đến tận giờ Tú vẫn độc thân, đó có thể coi là cách chọn lựa cho cuộc sống hiện tại của Tú, bởi tới thời điểm này Tú cảm thấy rất hạnh phúc và vui với cuộc sống của mình.

Trong năm 2017, Minh Tú có đặt kỳ vọng gì cho bản thân?

Mỗi năm Tú đều đề ra cho bản thân mình một mục tiêu nhất định. Và năm nay, có thể coi là một năm đặc biệt tổng tiến công mang tên Minh Tú nên hy vọng những dự án của bản thân mình sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Mọi người hãy cùng theo dõi, đồng hành và ủng hộ Tú nhé!

Song Ngư