Siêu mẫu Ngọc Tình sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu. Hiện anh đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

Một tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình sẽ chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu. Mới đây, siêu mẫu Ngọc Tình đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi. Theo đó, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng top 15.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 binh chon cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 1

Ngọc Tình sẽ chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu

Siêu mẫu Ngọc Tình cho biết, bản thân anh cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi lại cao như vậy. Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các nam vương đến từ 68 nước trên thế giới vào ngày 21/9 tới đây.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 binh chon cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 2

Siêu mẫu Ngọc Tình đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ: “Đến với cuộc thi này Tình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới này. Từ năm 2011, Tình tham gia cuộc thi best model of the world và biết được là thi quốc tế cần phải chuẩn bị gì, cần điều gì... vốn tiếng anh, body, kĩ năng trình diễn và giao tiếp, sự thân thiện nhiệt huyết…

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 binh chon cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 3

Chính vì vậy, Tình đã bắt đầu chuẩn bị quá trình chinh phục cuộc thi Nam vương thế giới của mình từ năm 2011 và không ngừng phấn đấu và trau dồi trong 5 năm để tìm một đấu trường thích hợp cho riêng mình...”.

Nam vương Đại sứ Hoàn cầu vì không chỉ tuyển chọn về sắc vóc, mà còn tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, trở thành một đại sứ về lòng nhân ái.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 binh chon cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 4

Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua

Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới.

Ngọc Tình cũng từng chia sẻ, anh đã dành ra 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ của mình như trong bộ hình mới này.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 binh chon cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 5

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và được 1 nam vương và 4 á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 nam vương và á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Lúc này, Ngọc Tình nhận thấy đối thủ mình cần vượt qua là đại diện các nước Spain, Philipine, Algeria, Japan, Venesuela...

Lý Nhã Kỳ nấu ăn cho 300 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Photo: Tùng Chu

Makeup: Hưng Đặng

Trang phục: Minh Tú

Stylist: Đỗ Long

Thanh Hiền