Tín hiệu mừng là hiện tại Ngọc Tình đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 1

Hiện tại, siêu mẫu Ngọc Tình đang kêu gọi bình chọn cho mình tại cuộc thi. Bản thân anh cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi lại cao như vậy.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 2

Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các nam vương đến từ 68 nước trên thế giới. Ngày 21/9 tới đây, cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 3

Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới. Ngọc Tình quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương này.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 4

Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ của mình như trong bộ hình mới này.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 5

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và được 1 nam vương và 4 á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 nam vương và á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 6

Lúc này, Ngọc Tình nhận thấy đối thủ mình cần vượt qua là đại diện các nước Spain, Philipine, Algeria, Japan, Venesuela...

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 7

Vì vậy, lúc này, siêu mẫu Ngọc Tình nói, anh rất cần sự ủng hộ của công chúng Việt Nam, để có thể chiến thắng trong cuộc thi ý nghĩa này.

Sieu mau Ngoc Tinh dung top 3 cuoc thi Nam Vuong Dai su Hoan cau - Anh 8

Anh ấp ủ nhiều mong chờ nếu giành chiến thắng, sẽ có những hoạt động cộng đồng thực sự có ích dành cho Việt Nam.