Ngày hôm qua, Twitter trở nên rôm rả với thông tin ngôi sao trẻ của Man United, Adnan Januzaj đang hẹn hò với siêu mẫu xinh đẹp Charlotte Springer.

Thông tin này sau đó được báo chí Anh lấy lại, nhiều trang thậm chí còn đăng bài viết về chyện hẹn hò của cả hai ngay trên trang nhất. Tuy nhiên, sự thực thì Januzaj và Charlotte Springer không hề quen biết nhau.

Quá tức giận trước tin đồn thất thiệt này, siêu mẫu siêu vòng 1 đã lên Twitter chửi những tờ báo lá cải đã đăng tin cô có quan hệ tình cảm với tiền vệ của Man United. “Thực sự phát ốm với những thông tin như thế. Thật là kinh tởm. Chảng thể đi ra ngoài khi tràn ngập những lời dối trá như thế. Làm sao các người có thể bàn luận cái chuyện vớ vẩn như thế trên Facebook của tôi. Hãy ngừng việc đó đi”, Charlotte Springer viết.

Chân dài 19 tuổi này khẳng định rằng cô đang hạnh phúc với người bạn trai gắn bó 2 năm qua và không muốn những thông tin thế này làm ảnh hưởng đến tình cảm của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Januzaj vướng vào những tin đồn tình ái từ khi nổi lên trong màu áo Man United. Hồi tháng 1, cô sinh viên 25 tuổi Melissa McKenzie, đã lên tờ Sun rêu rao về chuyện hẹn hò với Januzaj, chê bai sao Man United bủn xỉn và “chẳng biết làm gì” khi cùng vào khách sạn.

Theo Thể Thao Văn Hóa